Top 7 bộ LEGO Siêu anh hùng Avengers giá rẻ tại LEGOhouse

Thứ Wed,
02/08/2017
Đăng bởi Huỳnh Minh Thành

Bài viết này sẽ cho bạn biết danh sách những bộ LEGO Siêu anh hùng Avengers đang được săn đón rất nhiều tại cửa hàng đồ chơi LEGOhouse. Mời các bạn đọc qua để lựa được cho mình bộ mô hình lắp ráp ưng ý nhất.

LEGO MARVEL SUPER HEROES 76050 – BLACK WIDOW MAI PHỤC CROSSBONES

Bộ LEGO Marvel Super Heroes 76050 – Black Widow Mai Phục Crossbones là một bộ mô hình LEGO mô phỏng lại pha chiến đấu khốc liệt giữa cô nàng điệp viên xinh đẹp và tài ba Black Widow – thành viên của đội Siêu anh hùng LEGO Avengers và tên sát thủ Crossbones máu lạnh. Trận chiến diễn ra khi tay này đang trên đường tẩu thoát trên chiếc xe riêng và Black Widow bất ngờ xuất hiện mai phục cùng chiếc xe mô tô đen phân khối lớn của cô. Ngoài ra, cũng có anh chàng Falcon tháp tùng cùng hỗ trợ cô trong việc bắt giữ tên Crossbones. Bộ mô hình LEGO siêu anh hùng này bao gồm 176 miếng ghép, 2 mô hình xe cơ giới cùng 3 nhân vật minifigure, trong đó có 2 nhân vật LEGO anh hùng hiếm đó là Falcon và Crossbone.

 • Giá thị trường : 990.000 ₫
 • Giá LEGOhouse : 640.000 ₫

LEGO MARVEL SUPER HEROES 76051 – ĐẠI CHIẾN TẠI SÂN BAY

Bộ LEGO Marvel Super Heroes 76051 – Đại Chiến Tại Sân Bay là một bộ mô hình thuộc dòng sản phẩm LEGO Siêu anh hùng Avengers của hãng đồ chơi lắp ráp nổi tiếng đến từ Đan Mạch. Với 807 mảnh ghép, bạn có thể tái hiện lại trận chiến thư hùng giữa 2 đội các siêu anh hùng chính nghĩa. Ngoài ra bạn còn có thể lắp ráp được cả một chiếc máy bay phản lực Quinjet nổi tiếng của SHIELD và trực tiếp tham chiến. Bạn cũng sở hữu ngay 7 nhân vật minifigure siêu anh hùng Marvel như Iron Man, Bucky Winter Soldier, Black Widow, Scarlett Witch, War Machine và cả nhân vật Ant-man đang trong hình dạng khổng lồ. Do đó, chỉ cần sở hữu bộ mô hình LEGO Marvel Super Heroes 76051 – Đại Chiến Tại Sân Bay là bạn còn có cơ hội sở hữu luôn 3 nhân vật LEGO cực hiếm khác.

 • Giá thị trường: 3.669.000 ₫
 • Giá tại LEGOhouse: 2.740.000 ₫

LEGO MARVEL SUPER HEROES 76048 – TÀU NGẦM IRON SKULL ĐẠI CHIẾN IRON MAN & CAPTAIN AMERICA

Lego Marvel Super Heroes 76048 – Tàu Ngầm Iron Skull Đại Chiến Iron Man & Captain America tái hiện lại trận chiến ngay trong lòng đại duơng sâu thẳm, gần căn cứ của tên độc tài tàn ác Skull đầu đỏ. Hắn ta là một sản phẩm thất bại của cuộc thí nghiệm huyết thanh siêu anh hùng ngày xưa nên nay tên này vô cùng căm ghét Captain America. Hắn luôn tìm cách để xây dựng những kế hoạch nhằm hãm hại các siêu anh hùng Avengers của chúng ta. Với bộ LEGO Avengers này, bạn có thể xây dựng chiếc tàu ngầm Iron Skull thiện chiến của tên Skull. Điểm thú vị nhất của bộ mô hình LEGO 76048 đó chính là bạn có thể sở hữu nhân vật minifigure Captain America đang mang…chân vịt. Đây là một trong những bộ hiếm hoi mà bạn có thể sưu tầm được nhân vât minifigure độc đáo như thế này.

 • Giá thị trường : 1.559.000 ₫
 • Giá LEGOhouse : 920.000 ₫

LEGO MARVEL SUPER HEROES 76042 – SIÊU PHẨM CHIẾN HẠM PHẢN LỰC S.H.I.E.L.D 

Bộ mô hình LEGO Marvel Super Heroes 76042 – Siêu Phẩm Chiến Hạm Phản Lực S.H.I.E.L.D. được mệnh danh là một trong những bộ mô hình LEGO Marvel hoành tráng nhất mà hãng sản xuất đồ chơi lắp ghép nổi tiếng Đan Mạch. Với số lượng mảnh ghép cực khủng lên đến 2996 miếng, bạn có thể lắp ráp thành một mô hình chiếc tàu sân bay phản lực khổng lồ thường thấy trong các bộ phim Marvel. Đây kà một sản phẩm – tuyệt tác của tổ chức S.H.I.E.L.D. có kích thước đáng nể: chiều dài 58 cm, chiều cao 49 cm và bề dày 19 cm cùng 18 nhân vật minifigure LEGO siêu anh hùng khác mà bạn có thể sở hữu ngay lập tức khi mua bộ đồ chơi này. Chỉ có tại pPlay các bạn mới có thể có được bộ LEGO 76042 với giá cực bất ngờ, nhập trực tiếp từ Mỹ.

 • Giá thị trường: 15.490.000 ₫
 • Giá LEGOhouse : 10.900.000 ₫

LEGO MARVEL SUPER HEROES 76041 – HULK TIẾN CÔNG PHÁO ĐÀI HYDRA

Bộ đồ chơi LEGO Marvel Super Heroes 76041 tái hiện lại trận chiến khi Hulk cùng các đồng đội tiến công pháo đài của tổ chức Hydra độc ác. Nếu nhớ không lầm thì đây chính là cảnh mở màn của phần 2 bộ phim Biệt đội siêu anh hùng Avengers khi các siêu anh hùng Marvel của chúng ta mở chiến dịch tất công căn cứ của Hydra tại một vùng núi tuyết hẻo lánh. Và trong phim, các Avengers cũng được một dịp chạm trán với 2 chị em sinh đôi Quick Silver và Scarlett Witch. Bộ LEGO 76041 mang lại cho bạn 5 nhân vật minifigure, trong đó có 2 nhân vật LEGO siêu anh hùng cực kì hiếm đó là Hulk và Quick Silver. Ngoài ra cũng có nhân vật  Baron Wolfgang von Strucker đang cầm theo cây Quyền trượng của Loki cực kì hiếm mà bạn không thể tìm thấy ở những bộ LEGO khác trên thị trường.

 • Giá thị trường: 2.769.000 ₫
 • Giá LEGOhouse: 1.240.000 ₫

LEGO MARVEL SUPER HEROES 76049 – MÁY BAY AVENJET CỦA BIỆT ĐỘI AVENGERS

Bộ LEGO Marvel Super Heroes 76049 có 523 mảnh ghép, giúp bạn lắp ráp được mô hình Máy Bay Avenjet của các nhân vật LEGO Avengers nổi tiếng và ưa thích của bạn. Bộ này cực kì hiếm nha, bao gồm 4 nhân vật minifigure Captain Marvel, Space Iron Man, Space Captain America và Hyperion, cùng với một nhân vật Thanos khổng lồ – cực kỳ thích hợp khi bạn muốn sưu tầm thiệt nhiều những nhân vật LEGO siêu anh hùng. Tái hiện lại các trận chiến trong không gian đầy kịch tính giữa các nhân vật Marvel Super Heroes với phiên bản 2 trong 1 của chiếc phi thuyền Avenjet được trang bị các buồng lái mở, 4 tên lửa, thân máy mở và một máy bay nhỏ gọn có thể tháo lắp được với 2 khẩu súng máy.

 • Giá thị trường: 2.669.000 ₫
 • Giá LEGOhouse : 1.990.000 ₫

LEGO MARVEL SUPER HEROES 76032 – SIÊU MÁY BAY QUINJET CỦA BIỆT ĐỘI AVENGERS 

LEGO Marvel Super Heroes 76032 – Siêu Máy Bay Quinjet Của Biệt Đội Avengers giúp bạn tái hiện lại cuộc cuộc rượt đuổi tốc độ cao của Ultimate Ultron và biệt đội LEGO Siêu anh hùng Avengers trong chiếc máy bay chiếc đấu phản lực Quinjet nổi tiếng của tổ chức S.H.I.E.L.D. Đưa Black Widow vào trong buồng lái và bay lên bầu trời. Các siêu anh hùng khác thì hỗ trợ chiến đấu, đánh lực hướng kẻ thù để Captain America lao lên phía trước trên chiếc xe mô tô phân khối lớn của mình.

Ngoài ra còn có nhân vật Iron Man trong bộ giáp mã hiệu MK43 đang bay cùng với Quinjet, sẵn sàng tiếp chiêu với tên Ultimate Ultron. Chỉ cần canh thời điểm đúng để cả đội LEGO anh hùng cùng lao lên tấn công và tiêu diệt trọn ổ kẻ địch. Bộ LEGO 76032 bao gồm các nhân vật minifigure như: Vision, Captain America, Góa phụ đen, Iron Man và Ultimate Ultron.

 • Giá thị trường : 3.849.000 ₫
 • Giá LEGOhouse : 2.400.000 ₫

LEGO MARVEL SUPER HEROES 76030 – AVENGERS TIẾN CÔNG VÀO HANG Ổ HYDRA 

LEGO Marvel Super Heroes 76030 -tái hiện lại trận chiến nơi các nhân vật LEGO Avengers tiến công vào hang ổ của tổ chức Hydra. Đây cũng chiến là trận chiến đấu hoành tráng mở đầu cho bộ phim Avengers 2. Tham gia Thor và Hawkeye khi họ đuổi theo tay súng Hydra vượt qua khu rừng băng giá tại Sokovia! Đặt Hawkeye vào buồng lái của chiếc xe Avenger 4×4 tuyệt vời và tăng tốc đuổi theo. Khi bạn có nhắm được những tay lái xe Hydra, bắn tên lửa flick từ tháp pháo quay và né các tay súng đối phuơng. Sau đó Thor sẽ lao lên trên chiếc Super Jumper của mình và vô hiệu hóa các tay súng đối phuơng với một cú nhảy hoàn hảo! Bộ LEGO 76030 bao gồm 3 nhân vật minifigures LEGO anh hùng với các loại vũ khí và phụ kiện như: Thor, Hawkeye và một tên lính Hydra.

 • Giá thị trường : 999.000 ₫
 • Giá LEGOhouse : 640.000 ₫
Viết bình luận:
Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11