LEGO NEXO KNIGHTS, HIỆP SĨ NEXO KNIGHTS GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ TẠI LEGOHOUSE.VN

LEGO Nexo Knights, Đồ chơi hiệp sĩ Nexo Knights là bộ phim được dựa theo chủ đề lâu đài, được ra mắt vào năm 2016. Chủ đề nói về những cuộc phiêu lưu của 5 Hiệp sĩ trẻ chiến đấu để bảo vệ ngôi làng của họ, chống lại kẻ địch Jestro, Monstrox và quân đội quái vật của mình.

Nexo Knights là bộ phim dựa trên tưởng tượng của chủ đề Castle. Không giống như các phiên bản tiền nhiệm, có các yếu tố thời trung cổ điển hình, Nexo Knights mang lại một cái nhìn khác về sức hút, kết hợp khía cạnh hiệu ứng công nghệ và vẻ đẹp huyền diệu. Giống như một số chủ đề về lâu đài trước đó, có hai phe đối lập: Các anh hùng Nexo Knights là các hiệp sĩ chính nghĩa, và những kẻ phản diện là những sinh vật ma thuật kỳ diệu.

Về phía quân đội dung nham, chúng có màu nâu như sơ đồ màu chính với gạch màu dung nham. Thiết kế của chiếc xe có những khía cạnh khổng lồ với những chiếc nanh và sừng trắng, và vũ khí của nó có thiết kế màu dung nham.

Bộ giáp Ultimate bao gồm một nhân vật với thiết kế độc đáo, và một bộ phụ kiện phù hợp với phe của nhân vật, và bao gồm ba Nexo Powers. Nội dung chủ yếu tập trung vào các hành trình của Hiệp sĩ Nexo để đánh bại các Tenro the evil awerer, Book of Monsters và quân đội quái vật dung nham. Clay dẫn các Hiệp sĩ Nexo, bao gồm Macy, Lance, Aaron và Axl. Cùng với nhau, dưới sự trợ giúp của Merlok 2.0, họ đã cùng nhau đánh bại Jestro! Sau đó, đám mây ma quỷ Monstrox xuất hiện và biến nó thành zroga một lần nữa bằng cách chộp Isro bằng một tia chớp có thể biến điều ác bất kỳ (hoặc đưa các pho tượng bằng đá). Jestro và Monstrox cùng hợp sức để chống lại Hiệp sĩ Nexo một lần nữa, lần này là với một đội quân đá thay vì dung nham. Các Hiệp sĩ Nexo đang đánh bại Jestro, Monstrox và Ruina.

Mua đồ chơi LEGO Nexo Knights giá rẻ tại LegoHouse.vn

LegoHouse là địa chỉ mua bán LEGO chính hãng giá rẻ tại TPHCM. Tất cả sản phẩm tại đây đều được xách tay từ Mỹ, không trà trộn hàng Trung Quốc thứ cấp, giúp mang lại cho bạn sản phẩm giải trí chất lượng cao nhất có thể. Ngoài ra, LegoHouse.vn lựa chọn mô hình kinh doanh online 100% để giảm thiểu mọi chi phí hoạt động, qua đó giúp giảm giá bán đến mức tối đa cho các bạn trẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận hưởng những ưu đãi khác khi trở thành thành viên Khách hàng thân thiết của LegoHouse.vn nữa đấy!

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ. Đặt hàng ngay các sản phẩm dưới đây để được giao hàng miễn phí!

Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi

LEGO Nexo Knights, hiệp sĩ NEXO KNIGHTS giá rẻ nhất -50% ở Hà Nội HCM tại LegoHouse.vn

Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11