Đồ chơi LEGO Khủng Long Jurassic World giá rẻ -50% tại LegoHouse.vn

Mua đồ chơi LEGO Jurassic World, LEGO Khủng Long giá rẻ chính hãng chỉ có tại LEGOHOUSE.vn!

LEGO Jurassic World là chủ đề được mở rộng hơn về thế giới động vật, mang lại cho bé thêm nhiều cơ hội làm đầy thêm kho tàng tri thức của riêng mình. Đồ chơi LEGO Jurassic World nói riêng cũng như các sản phẩm LEGO nói chung đều luôn hướng trẻ tới phương pháp giáo dục, hình thành nhân cách khoa học, tiên tiến. Bên cạnh đó, các sản phẩm này còn giúp bé được rèn luyện kỹ năng chơi vận động linh hoạt, óc quan sát bao quát cùng khả năng tưởng tượng, sáng tạo vượt trội.

Giới thiệu về LEGO Jurassic World

LEGO Jurassic World là chủ đề được LEGO ra mắt vào tháng 5 – 2015. Đến với bộ đồ chơi này, bé sẽ được dạo chơi miễn phí trong công viên khủng long và cùng các nhà nghiên cứu tham gia cuộc vây bắt các con khủng long nguy hiểm xổng chuồng đầy gay cấn và hết sức thú vị. Hiện nay, với nhiều dòng LEGO Jurassic world 2016 mới nhất, tình tiết hấp dẫn đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các bé trong độ tuổi từ 6 đến 12.

Trẻ nhỏ luôn tỏ ra phấn khởi, hào hứng trước những lời mời hấp dẫn về chuyến đi xuyên không gian, tưởng chừng như là điều không thể. Cùng các trang thiết bị hiện đại, tối tân và sở hữu nhiều ưu điểm không ngờ, bé sẽ có những giây phút trải nghiệm khó quên, kịch tính đến không ngờ. Bên cạnh đó, đội ngũ phi công hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm cũng sẽ đồng hành cùng bé, đem đến cho bé thêm nhiều kiến thức không gian, vũ trụ và thế giới động vật hơn.

Chắc các bé đã từng xem bộ phim Công viên kỷ Jura rồi đúng không? Đây là một bộ phim cực kỳ hấp dẫn. Nhà sản xuất LEGO đã mô phỏng lại bộ phiêm siêu hấp dẫn này qua bộ đồi chơi LEGO Jurassic World. Các bé hãy cùng tham gia vào chuyến thám hiểm mới lạ, thú vị tại LEGO Jurassic World. Công viên đã mở cửa và sẵn sàng đón chờ các bé khám phá với rất nhiều các loại khủng long khổng lồ. Hãy tự lắp ráp những phương tiện di chuyển và tham gia vào chuyến phưu lưu tại công viên nhé!

Mua đồ chơi LEGO Jurassic World giá rẻ tại LEGOHouse.vn

LEGOHouse là địa chỉ mua bán LEGO chính hãng giá rẻ tại TPHCM. Tất cả sản phẩm tại đây đều được xách tay từ Mỹ, không trà trộn hàng Trung Quốc thứ cấp, giúp mang lại cho bạn sản phẩm giải trí chất lượng cao nhất có thể. Ngoài ra, LEGOHouse.vn lựa chọn mô hình kinh doanh online 100% để giảm thiểu mọi chi phí hoạt động, qua đó giúp giảm giá bán đến mức tối đa cho các bạn trẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận hưởng những ưu đãi khác khi trở thành thành viên Khách hàng thân thiết của LEGOHouse.vn nữa đấy!

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG 63 TỈNH THÀNH TRONG 1 NGÀY. Gọi 0907660011, hay đặt mua ngay trên website để được gọi lại sớm nhất. Xem địa chỉ cửa hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: