MUA ĐỒ CHƠI LEGO SUPER HEROES, LEGO SIÊU ANH HÙNG, ĐỒ CHƠI MARVEL GIÁ RẺ NHẤT GIAO HÀNG TẬN NHÀ TẠI LEGOHOUSE.VN

Với LEGO SUPER HEROES, SIÊU ANH HÙNG này, các bạn có thể hoà mình vào những trận chiến nảy lửa y như trên màn hình, hoặc trong những cuốn truyện tranh siêu anh hùng mà bạn mê tít. Các LEGO siêu anh hùng DC (tập trung vào các bộ phim Batman, Superman và Green Lantern với sự xuất hiện của Wonder Woman và Flash) phát hành vào tháng 1 năm 2012, với hai bộ nữa được phát hành vào tháng 5. Có tổng cộng 23 minifigures thuộc DC đã được giới thiệu tính tới thời điểm này.

Bộ sưu tập LEGO siêu anh hùng Marvel tập trung vào vũ trụ điện ảnh Marvel, X-Men và Ultimate Spider-Man. Tổng cộng có 13 minifigures siêu anh hùng Marvel cũng đã được giới thiệu dưới dự án của Marvel vào tháng 4.

Ngoài các mô hình xếp hình thông thường, dòng LEGO siêu anh hùng Super Heroes còn có các tính năng có thể xây dựng được gọi là bộ Ultrabuild. Những bộ này sử dụng một hệ thống xây dựng tương tự như được sử dụng bởi chủ đề Hero Factory, và có ba nhân vật từ các vũ trụ DC và Marvel.

Các bộ nhỏ khác thuộc LEGO DC tiếp tục được giới thiệu vào năm 2013, dựa trên Man of Steel. Các minifigure khác của DC cũng được phát hành cũng giống như những lần xuất hiện trong The Dark Knight Rises, cũng như những bộ truyện tranh mới ra mắt gần đây.

Bộ phim về Marvel tiếp tục vào năm 2013 và mở rộng dựa trên bộ phim dựa trên Ultimate Spider-Man với các nhân vật khác trong chương trình. Cũng có những bộ LEGO siêu anh hùng dựa trên Iron Man 3.

Dòng LEGO DC tiếp tục vào năm 2014 với 5 bộ dựa trên Batman, với Batmobile và minifigure được lấy cảm hứng từ Beware the Batman. Vào tháng 11 năm 2014, LEGO Batman 3: Gotham đã được phát hành.

Bộ phim Marvel tiếp tục được đưa vào năm 2014 với bộ phim dựa trên Ultimate Spider-Man với Green Goblin và các nhân vật khác trong phim cũng được tung ra. Không lâu sau đó, thêm vài bộ LEGO siêu anh hùng cũng được ra mắt dựa trên bộ phim Avengers Assemble.

Một bộ khác dựa trên nhượng quyền thương mại X-Men đã được phát hành, và một số phim khác như Guardians of the Galaxy, Avengers Age of Ultron và Ant-man cũng được phát hành. Năm 2016, LEGO Avenger cũng được phát hành.

Mua đồ chơi LEGO Super Heroes giá rẻ tại LEGOHouse.vn

LegoHouse là địa chỉ mua bán LEGO chính hãng giá rẻ tại TPHCM. Tất cả sản phẩm tại đây đều được xách tay từ Mỹ, không trà trộn hàng Trung Quốc thứ cấp, giúp mang lại cho bạn sản phẩm giải trí chất lượng cao nhất có thể. Ngoài ra, LEGOHouse.vn lựa chọn mô hình kinh doanh online 100% để giảm thiểu mọi chi phí hoạt động, qua đó giúp giảm giá bán đến mức tối đa cho các bạn trẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận hưởng những ưu đãi khác khi trở thành thành viên Khách hàng thân thiết của LEGOHouse.vn nữa đấy!

GIAO HÀNG TẬN NƠI. Đặt hàng các sản phẩm dưới đây để được miễn phí giao hàng ngay hôm nay!

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ. Đặt hàng ngay các sản phẩm dưới đây để được giao hàng miễn phí!

Mua đồ chơi LEGO Super Heroes, LEGO Siêu Anh Hùng giá rẻ nhất Việt Nam tại LegoHouse.vn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11