Mua đồ chơi LEGO Friends giá rẻ nhất Việt Nam chỉ có tại LegoHouse.vn

Mua Đồ chơi LEGO Friends giá rẻ nhất chính hãng chỉ bán tại LegoHouse.vn

Giới thiệu về LEGO Friends

LEGO Friends là chủ đề được ra mắt trước sự chứng kiến của các fan hâm mộ LEGO Friends, mặc dù truớc đó một số bộ đã có mặt tại thị trường nhưng không để lại được ấn tượng tốt như vậy. Từ nhân vật Belville phát triển thành chủ đề của " các cô gái", 23 bộ phim và cả bộ đồ chơi đã được xuất hiện cho đến nay. Chủ đề dựa trên nhiều câu chuyện khác nhau liên quan đến các hoạt động của 5 cô gái: Andrea, Emma, Mia, Olivia và Stephanie. Chủ đề cũng giới thiệu hình con búp bê Mini và hơn 20 mẫu mới khác. Chương trình truyền hình mang tên “LEGO Friends of Heartlake City” dựa trên chủ đề hiện được dịch trên hơn 3 ngôn ngữ khác nhau.

Giới thiệu về LEGO Friends

Chủ đề LEGO Friends chủ yếu nói về các cô gái độ tuổi từ 5 -12 tuổi. Gồm có các nhân vật: Olivia, Mia, Andrea, Emma và Stephanie. Cuộc sống của họ ở thành phố Heartlake mô tả nhà cửa, sở thích, xe hơi và những nơi yêu thích của họ lúc thời gian rảnh rỗi. Các lợi ích khác nhau của các cô gái phản ánh trên từng bộ phim, có nghĩa là giúp các cô gái tìm thấy một nhân vật có sở thích xác định với chính mình. Mặc dù tính cách của họ khác nhau, nhưng họ dường như có một số ý tưởng chung. Mặc dù Mia có vẻ là người yêu động vật và tình nguyện viên lớn nhất tại nhà máy Heartlake Vet. Không giống như hầu hết các chủ đề hiện tại khác, LEGO Friends sử dụng màu sắc sáng hơn. Màu hồng là màu chủ đạo của dòng Friends. Trong thực tế, theo cáo báo và danh mục sản phẩm. LEGO Friends vẫn là một trong những dòng lần đầu tiên dùng các màu này thường xuyên thay vì dùng riêng các bộ phận cho nhân vật. Lần đầu tiên là chủ đề của SpongeBob SquarePants, một trong những “thiên thần” xuất hiện trong năm 2011 là Heroes Hero of the Deep. Ngoài các yếu tố xây dựng, LEGO Friends bao gồm nhiều phụ kiện đặc biệt, làm tăng khả năng tô sáng họ hơn. Hơn 20 mẫu của LEGO Friends cũng sử dụng lại một vài phần từ Minifigures, như bánh nướng, bánh quy, cốc, micro. LEGO Friends cũng đã giới thiệu nhiều khuôn mẫu động vật mới bao gồm: Ngựa, thỏ, vẹt, cá heo, bướm và bọ, mèo và chó ở những tư thế khác nhau. Ngoài ra còn có một số khuôn mẫu hoàn toàn mới, chẳng hạn như một con nhím, một con sóc và một con rùa. Hầu hết các số liệu này xuất hiện trong các biến thể màu khác nhau. Chương trình con vật bạn bè được phát hành năm 2013 hoàn toàn dành riêng cho hệ động vật của thành phố Heartlake.

Mua đồ chơi LEGO Friends giá rẻ tại LegoHouse.vn

LegoHouse là địa chỉ mua bán LEGO chính hãng giá rẻ tại TPHCM. Tất cả sản phẩm tại đây đều được xách tay từ Mỹ, không trà trộn hàng Trung Quốc thứ cấp, giúp mang lại cho bạn sản phẩm giải trí chất lượng cao nhất có thể. Ngoài ra, LEGOHouse.vn lựa chọn mô hình kinh doanh online 100% để giảm thiểu mọi chi phí hoạt động, qua đó giúp giảm giá bán đến mức tối đa cho các bạn trẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận hưởng những ưu đãi khác khi trở thành thành viên Khách hàng thân thiết của LEGOHouse.vn nữa đấy!

* LEGO Friends phù hợp cho bé gái trên 5 tuổi

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ. Gọi 0907660011, hay đặt mua ngay trên website để được gọi lại sớm nhất. Xem địa chỉ cửa hàng

LEGO Friends 41352 - Trường Đua Xe Heartlake (LEGO 41352 The Big Race Day)
Sale
Giá sốc
- 24%
LEGO Friends 41348 - Đội Xe Đua Heartlake (LEGO 41348 Service & Care Truck)
Sale
Giá sốc
- 44%
LEGO Friends 41347 - Khu Du Lịch Heartlake (LEGO 41347 Heartlake City Resort)
Sale
Giá sốc
- 25%
LEGO Friends 41340 - Ngôi Nhà Tình Bạn (LEGO Friends 41340 Friendship House)
Sale
Giá sốc
- 24%
Sách LEGO FRIENDS Character Encyclopedia (Mã: 5004197)
Sale
Giá sốc
- 31%
LEGO Friends 41322 - Sân Trượt Băng (LEGO Friends Snow Resort Ice Rink)
Sale
Giá sốc
- 35%
LEGO Friends 41323 - Nhà Gỗ Băng Tuyết (LEGO Friends Snow Resort Chalet)
Sale
Giá sốc
- 35%
LEGO Friends 41324 - Cáp Treo Băng Tuyết (LEGO Friends Snow Resort Ski Lift)
Sale
Giá sốc
- 24%
LEGO Friends 41318 - Bệnh Viện Heartlake (LEGO Friends Heartlake Hospital)
Sale
Giá sốc
- 25%
LEGO Friends 41317 - Thuyền Buồm Ánh Dương (LEGO Friends Sunshine Catamaran)
Sale
Giá sốc
- 20%
LEGO Friends 41314 - Ngôi Nhà của Stephanie (LEGO 41314 Stephanie's House)
Sale
Giá sốc
- 20%
LEGO Friends 41311 - Tiệm Bánh Pizza Heartlake (LEGO 41311 Heartlake Pizzeria)
Sale
Giá sốc
- 30%
LEGO Friends 41300 - Cuộc Thi Thú Cưng (LEGO 41300 Puppy Championship)
Sale
Giá sốc
- 34%
LEGO Friends 41121 - Hội Trại chèo Thuyền (LEGO Friends Adventure Camp Rafting 41121)
Sale
Giá sốc
- 32%
popup

Số lượng:

Tổng tiền: