Súng NERF Mega giá rẻ nhất ở HCM Hà Nội LegoHouse.vn

SUNG NERF MEGA N-STRIKE GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG TẠI NERF VIỆT NAM SHOP LEGOHOUSE.VN

MUA SÚNG NERF N-STRIKE MEGA GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM TẠI LegoHouse.vn
GIỚI THIỆU SÚNG NERF N-STRIKE MEGA
Súng NERF N-Strike Mega bao gồm các loại súng thông thường mà bạn có thể thấy như súng trường, súng nhắm, súng lục, cung và nỏ. Nhưng điểm đặc biệt là súng Nerf Mega có thể bắn ra loại đạn LỚN hơn thông thường rất nhiều. Công lực của súng cũng mạnh hơn nên khoảng cách bắn và độ chính xác cũng được tăng cường khá nhiều!

Dòng sản phẩm NERF N-Strike Mega có vô số tên gọi, chẳng hạn như N-Strike Elite Mega, N-Strike MEGA hoặc N-Strike MEGA Series. Nhưng nói tóm lại nó là loại súng Mega được NERF phát hành vào năm 2013.

Loạt sản phẩm N-Strike Mega sử dụng loại đạn Mega Dart mới, to hơn và có khả năng bắn xa đến 23 mét. Các khẩu NERF Mega có tông màu đỏ đặc trưng và được in có biểu tượng "Mega" trên thân súng trông cực kì nổi bật. Đa phần các súng NERF Mega là súng hạng nặng như trung liên, súng máy hay súng shotgun. Ngoài ra, còn có cả cung và nỏ hặng nặng sử dụng loại đạn Mega Dart khổng lồ này.

GIỚI THIỆU NHANH VỀ SÚNG NERF
Súng NERF là ​​một trong những lựa chọn tốt nhất để chơi trong nhà và cả ngoài trời. Súng Nerf sử dụng đạn là miếng xốp nhựa mềm bọt nên nó tương đối an toàn, đặc biệt là cho trẻ em chơi. Trong khi NERF là món đồ chơi đã có mặt từ những năm 60, công ty chỉ mới thực sự đầu tư mạnh cho dòng sản phẩm này từ hồi năm 1989. Từ đó cho đến nay, các khẩu súng NERF nhiều màu sắc đã phát triển mạnh, khi chỉ là loại súng đồ chơi đơn giản mà nó còn được trang bị thêm các tính năng bao gồm phạm vi bắn, gắn động cơ, và đèn chiếu sáng. Thậm chí chúng ta còn có sản phẩm súng pháo NERF (mặc dù nó không được khuyến khích làm đồ chơi cho con nít). Những lúc này đây NERF gun trở thành một trào lưu mới bên cạnh các trò chơi vận động ngoài trời khác như súng bắn sơn (paintball) hay các trò chơi mô phỏng bắn súng laser.

MUA SÚNG NERF GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM TẠI LegoHouse.vn
LegoHouse.vn là shop online bán súng NERF chính hãng nhập khẩu từ Mỹ 100% với giá rẻ nhất tại TPHCM. Tất cả sản phẩm được bày bán được shop không phải là hàng Trung Quốc thứ cấp kém chất lượng. Để giảm giá bán tối đa cho các bạn, LegoHouse.vn lựa chọn mô hình kinh doanh online 100% để giảm thiểu mọi chi phí hoạt động. Qua đó chuyển một phần tiền vào để hạ giá bán ở mức tối đa, để giúp tất cả bạn trẻ đều có thể mua súng NERF.

Ngoài ra, LegoHouse.vn còn ra mắt chương trình Thành viên Khách hàng thân thiết: các bạn sẽ có cơ hội nhận được các set đạn súng NERF miễn phí, bên cạnh đó là những khuyến mãi khủng tặng kèm đạn Dart khi mua súng mới các loại. LegoHouse.vn mong muốn mang lại cho các bạn một món đồ chơi lành mạnh và những giờ giải trí cực kì sảng khoái sau giờ học hoặc giờ làm.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ. Gọi 0907660011, hay đặt mua ngay trên website để được gọi lại sớm nhất. Xem địa chỉ cửa hàng

(Mã: E6159) Súng NERF Fortnite TS Mega Pump Action
Sale
Giá sốc
- 26%

(Mã: E6159) Súng NERF Fortnite TS Mega Pump Action

1.699.000₫
2.299.000₫
(Mã: E5257) Súng NERF Mega CycloneShock 2019
Sale
Giá sốc
- 31%

(Mã: E5257) Súng NERF Mega CycloneShock 2019

899.000₫
1.299.000₫
(Mã: E2657) Súng NERF Mega Zombie Strike Bulldog (dòng N-Strike Mega)
Sale
Giá sốc
- 40%
(Mã: E0403) Súng NERF MEGA AccuStrike Thunderhawk (dòng MEGA N-Strike Elite)
Sale
Giá sốc
- 31%
(Mã: E0010) Súng NERF MEGA Tri-Break (dòng N-Strike Mega)
Sale
Giá sốc
- 25%
(Mã: B9893) Súng NERF MEGA TWINSHOCK (dòng N-Strike Mega)
Sale
Giá sốc
- 20%
(Mã: A3700) Súng NERF N-Strike Elite MEGA Centurion Blaster
Sale
Giá sốc
- 34%
(Mã: A4368) 10 Đạn To cho Súng NERF MEGA (dòng N-Strike Mega)
Sale
Giá sốc
- 50%
(Mã: B9597) Súng NERF MEGA DOUBLEBREACH (dòng N-Strike Mega)
Sale
Giá sốc
- 26%
(Mã: B5575) Súng NERF MEGA MASTODON (dòng N-Strike Mega)
Sale
Giá sốc
- 39%
(Mã: B0719) Súng NERF MEGA ROTOFURY (dòng N-Strike Mega)
Sale
Giá sốc
- 35%
(Mã: A9314) Súng NERF MEGA BIGSHOCK (dòng N-Strike Mega)
Sale
Giá sốc
- 20%
(Mã: A9249) Súng NERF MEGA CYCLONESHOCK (dòng N-Strike Mega)
Sale
Giá sốc
- 20%
(Mã: A4796) Súng NERF MEGA MAGNUS (dòng N-Strike Mega)
Sale
Giá sốc
- 25%
popup

Số lượng:

Tổng tiền: