LEGO DISNEY PRINCESS, MUA ĐỒ CHƠI LEGO CÔNG CHÚA DISNEY CHÍNH HÃNG TẠI LegoHouse.vn

LEGO Disney Princess, LEGO Công chúa Disney Là một chủ đề được cấp phép phát hành vào tháng 3 năm 2012. Nó ban đầu nhắm vào các cô gái tuổi từ 2-5 và được thiết kế sử dụng các yếu tố và hình ảnh từ LEGO Duplo. Trong năm 2014, một loạt các bộ phim mới nhắm vào các cô gái có độ tuổi từ 5-12 tuổi đã được giới thiệu. Ban đầu, LEGO Công Chúa Disney chỉ có 3 nhân vật: Cinderella, Bạch Tuyết và Sleeping Beauty (Aurora).

Giới thiệu về LEGO Công Chúa Disney

LEGO Công Chúa Disney chủ yếu dựa theo những sự kiện chính trong những câu chuyện về các nàng công chúa được biết đến từ những bộ phim hoạt hình cổ điển của Disney. Mỗi bộ mô tả một cảnh từ bộ phim tương ứng của họ. Tất cả các bộ đều dựa trên một vị trí cụ thể khác nhau. LEGO Công Chúa Disney có nhiều màu sắc khác nhau: Màu hồng và màu tím là những màu chính. Đã có tổng cộng 9 bộ LEGO Công Chúa Disney được phát hành trong chủ đề này (bao gồm cả các biến thể thứ hai của Ariel và Aurora). Năm trong số đó là công chúa, một là một nàng tiên và hai người kia là hoàng tử. Lúc đó, gồm có 3 con vật: Cá, thỏ và ngựa. Chủ đề cũng phát hành them 2 nhân vật trên viên gạch in, một Merryweather và một Sebastian. Làn sóng đầu tiên của bộ phim giới thiệu thêm 5 con búp bê mini nữ mới. Ariel, giống như biến thể của LEGO Duplo của cô, và Cinderella cho thấy cô được xuất hiện trong hai bộ váy khác nhau. Chủ đề cũng có 3 con búp bê nhỏ nam, từ chủ đề LEGO Duplo Prince Charming và Prince Eric. Ngoài các món cua và nghêu nổi tiếng trong 41050 - Kho báu tuyệt vời của Ariel và một con ngựa trắng kéo xe ngựa của Cô bé Lọ Lem, Lucifer và con chó Bruno xuất hiện trong lâu đài của Cô bé Lọ Lem. Một số khuôn mẫu động vật mới đã được giới thiệu: Merida của ba em trai - Harris, Hubert và Hamish, Flounder cá và Pascal các tắc kè hoa (vật nuôi của Rapunzel)

Mua đồ chơi LEGO Công Chúa Disney giá rẻ tại LegoHouse.vn

LegoHouse là địa chỉ mua bán LEGO chính hãng giá rẻ tại TPHCM. Tất cả sản phẩm tại đây đều được xách tay từ Mỹ, không trà trộn hàng Trung Quốc thứ cấp, giúp mang lại cho bạn sản phẩm giải trí chất lượng cao nhất có thể. Ngoài ra, LEGOHouse.vn lựa chọn mô hình kinh doanh online 100% để giảm thiểu mọi chi phí hoạt động, qua đó giúp giảm giá bán đến mức tối đa cho các bạn trẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận hưởng những ưu đãi khác khi trở thành thành viên Khách hàng thân thiết của LEGOHouse.vn nữa đấy!

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ. Đặt hàng ngay các sản phẩm dưới đây để được giao hàng miễn phí!

Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi

LEGO Disney Princess, LEGO Công Chúa Disney giá rẻ nhất Việt Nam tại LegoHouse.vn

Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11