Tổng hợp LEGO Marvel Super Heroes hoành tráng nhất

Thứ Wed,
02/08/2017
Đăng bởi Huỳnh Minh Thành

Trong bài viết này, cửa hàng đồ chơi LEGOhouse xin giới thiệu đến các bạn danh sách Tổng hợp LEGO Marvel Super Heroes hoành tráng nhất. Mời bạn xem qua.

LEGO Marvel Super Heroes là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm leiefn của hãng đồ chơi lắp ráp nổi tiếng LEGO. Đây đều là những bộ mô hình LEGO anh hùng đặc biệt, mô phỏng theo các nhân vật yêu thích trong những bộ phim của Marvel. Dưới đây là danh sách Tổng hợp LEGO Marvel Super Heroes hoành tráng nhất hiện đang có mặt ở pPlay. Mời các bạn xem qua và đặt hàng ngay để nhận được với mức giá bán vô cùng ưu đãi, thấp nhất thị trường hiện nay.

LEGO MARVEL SUPER HEROES 76042 – SIÊU PHẨM CHIẾN HẠM PHẢN LỰC S.H.I.E.L.D

Siêu phẩm bộ mô hình LEGO MARVEL SUPER HEROES 76042 – SIÊU PHẨM CHIẾN HẠM PHẢN LỰC S.H.I.E.L.D (tên tiếng Anh: LEGO Marvel Super Heroes The SHIELD Helicarrier 76042) là một trong những bộ lắp ráp LEGO Marvel hoành tráng nhất từng được LEGO làm ra. Một số thông tin nổi bật của bộ mô hình này là bao gồm 2996 mảnh ghép lắp ráp thành Chiến hạm S.H.I.E.L.D dài đến hơn 80 cm và có sải cánh rộng gần 50 cm.

Việc xây dựng và lắp ráp mô hình thuộc dòng sản phẩm LEGO Marvel Super Heroes này là một trong những thử thách lớn ngay cả đối với những người chơi lâu năm, đòi hỏi kỹ thuật lắp ráp khéo léo và sự kiên nhẫn tuyệt vời. Mô hình Chiến hạm này cũng bao gồm 2 đường băng chạy dài khắp thân tàu, là nơi những chiếc máy bay phản lực Quinjets phóng ra tham chiến liên tục bên cạnh 3 phi cơ thông thường khác.

Có 5 nhân vật minifigure cho bạn lựa chọn như: Captain America, Nick Fury, Black Widow, Hawk Eye và Maria Hill cùng 1 bệ trưng bày có biểu tượng Chim Ưng!

Giá bán tại LEGOhouse : 10.900.000đ

LEGO MARVEL SUPER HEROES 76057 – ĐẠI CHIẾN TRÊN CẦU CỦA ANH EM NGƯỜI NHỆN

Bộ mô hình LEGO MARVEL SUPER HEROES 76057 – Đại Chiến trên Cầu của Anh Em Người Nhện (tên tiếng Anh: LEGO Marvel Super Heroes Spider-Man Web Warriors Ultimate Bridge 76057) được ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, lấy bối cảnh trận chiến của rất nhiều siêu anh hùng cũng như những nhân vật phản diện nổi tiếng của loạt truyện Spider-Man.

Bộ mô hình khổng lồ này bao gồm 1092 miếng ghép, cho phép bạn lắp ráp thành một chiếc cầu khổng lồ bám đầy mạng nhện. Đó là kết quả của một trận thư hùng giữa các nhân vật của chúng ta. Bộ LEGO Marvel này đang có giá 5.469.000đ trên thị trường. Nhưng với pPlay bạn có thể sở hữu nó với giá chỉ bằng một nửa.

Giá bán tại LEGOhouse : 3.200.000đ

LEGO Marvel Super Heroes 76032 - Siêu máy bay Quinjet của biệt đội Avengers 

Lại là một sản phẩm bộ mô hình hoành tráng khác có chủ đề là máy bay. Bộ mô hình LEGO MARVEL SUPER HEROES 76032 - Siêu máy bay Quinjet của biệt đội Avengers (tên tiếng Anh: LEGO Marvel Super Heroes The Avengers Quinjet City Chase 76032) có 722 mảnh ghép, cho phép bạn lắp ráp mô hình máy bay phản lực chiến đấu Quinjet cùng những nhân vật minifigure khác là các siêu anh hùng trong bộ phim Avengers 2: Age of Ultron.

Bạn có thể thấy các siêu anh hùng của chúng ta như Captain America, Iron Man, Black Widow và Vision đang đuổi theo một chiếc xe tải, bên trong đang chứa tên robot độc ác Ultron. Bắt được là cái chắc rồi vì máy bay phản lực Quinjet bay rất nhanh, nhưng khi giao chiến với Ultron thì bên nào sẽ giành chiến thắng? Bạn hãy đoán xem nào! Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu bộ mô hình LEGO Avengers thú vị này bạn nhé.

Giá bán tại LEGOhouse : 2.400.000đ

LEGO MARVEL SUPER HEROES 76078 – HULK ĐẠI CHIẾN HULK ĐỎ

LEGO Marvel Super Heroes 76078 – Hulk Đại Chiến Hulk Đỏ (tên tiếng Anh: LEGO Marvel Super Heroes Hulk Vs. Red Hulk) tái hiện lại trận chiến nảy lửa giữa 4 nhân vật mạnh nhất vũ trụ Marvel Cinematic Universe. Đó chính là Hulk – She Hulk và Red Hulk cùng Red She Hulk. Với 375 mảnh ghép, bạn có thể lắp ráp thành 2 chiến hạm vượt địa hình đặc biệt của mỗi phe và lao nhanh vào trận chiến thư hùng này. Hiếm có bộ mô hình nào cho phép bạn sở hữu một lúc 4 nhân vật minifgure cực hiếm này. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu bộ mô hình LEGO siêu anh hùng này bạn nhé.

Giá bán tại LEGOhouse : 2.200.000đ

LEGO MARVEL SUPER HEROES 76051 – ĐẠI CHIẾN TẠI SÂN BAY

Bộ mô hình LEGO Marvel Super Heroes 76051 – Đại Chiến Tại Sân Bay (tên tiếng Anh: LEGO Marvel Super Heroes Super Hero Airport Battle 76051) tái hiện lại trận chiến giữa các LEGO Avengers tại một sân bay nào đó. Có vẻ như là một khu căn cứ bí mật của một tay thủ lĩnh độc ác nào đó.

Với 807 mảnh ghép, bạn sẽ dễ dàng xây dựng được bối cảnh chiến đấu diễn ra trong bộ LEGO siêu anh hùng này. Điều thú vị nhất ở đây là bạn sẽ có cơ hội sở hữu những nhân vật minifigure anh hùng hiếm như Ant-Man phiên bản khổng lồ cùng những đồng đội khác!

Giá bán tại LEGOhouse : 2.740.000đ

Viết bình luận:
Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11