Súng NERF Modulus Regulator – Ánh sáng giữa ban đêm!

Thứ Wed,
29/08/2018
Đăng bởi Thanh Nguyen

Nerf được biết đến vì thường xuyên cho ra súng mới và thú vị, sẽ làm cho tất cả các khẩu súng đồ chơi khác dường như lỗi thời, bây giờ họ đã thực sự thành công.

Súng NERF Modulus Regulator là một trong những khẩu súng Nerf tuyệt vời nhất bởi vì nó có một thứ mà những người khác không quan tâm - nó có những viên đạn lấp lánh kèm với ống ngắm hồng ngoại giúp bạn “truy sát” kẻ thù vào ban đêm. Nếu bạn yêu thích trận đấu súng của Nerf và không phải suy nghĩ việc ban đêm mình sẽ làm gì? Xin thưa: Súng NERF Modulus Regulator là sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc chiến Nerf vào ban đêm.

Súng NERF Modulus Regulator chắc chắn đã giành được thị phần, tên tuổi của nó đã không còn xa lạ với các bạn trẻ tại Việt Nam. Với 2 băng đạn ,mỗi băng đạn kèm 10 viên, tích hợp với báng súng- thân sung nòng súng- và ống ngắm hồng ngoại giúp bạn “phát hiện kẻ thù” vào giữa đêm. Tại sao nó được gọi là Súng NERF Modulus Regulator? Vì đây là “tinh hoa của hãng” ,một sản phẩm hoàn toàn mới, đáp ứng tất cả đầy đủ mọi yêu cầu từ khách hàng lớn nhỏ.

Đây là một trong những khẩu súng tuyệt vời của Nerf từ trước đến nay vì những viên đạn trông lấp lánh, giải quyết vấn đề lớn đối với việc chơi súng NERF ban đêm. Các viên đạn sẽ bay vào ban đêm và mất đi mãi mãi hoặc ít nhất là vào sáng hôm sau bạn mới tìm lại được. Bây giờ, bạn có thể theo dõi các viên đạn và có một trận chiến Nerf ban đêm mà không cần phải lo lắng về việc mất viên đạn của bạn hoặc biết chắc chắn nếu đạn của bạn trúng đối thủ của bạn. Súng NERF Modulus Regulator hiện đang được bán tại cửa hàng đồ chơi giá rẻ nhất Việt Nam tại LegoHouse.vn.

Bạn muốn xem thêm thông tin về Súng NERF Modulus Regulator ? Hãy truy cập tại đây: https://www.legohouse.vn/sung-nerf-modulus-regulator

Viết bình luận:
Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11