LEGO Không đơn giản chỉ là trò chơi xếp hình !

Thứ Mon,
26/12/2016
Đăng bởi Huỳnh Minh Thành

Trí thông minh của bé thể hiện qua khả năng sáng tạo, tập trung, xử lý tình huống. Ngoài yếu tố di truyền bẩm sinh thì quá trình chăm sóc, dạy dỗ của cha mẹ ngay từ khi các bé các nhỏ đóng vai trò rất quan trọng.

Khoa học đã chứng minh rằng khi vui chơi chính là lúc trí não trẻ đang phát triển nhiều nhất. Tất cả những trò chơi, từ đơn giản đến phức tạp đều có tác động đến sự phát triển não bộ của trẻ. Và trò chơi lắp ghép các mảnh ghép của Lego là một trong các trò chơi góp phần giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện nhất cho trẻ.

Đồ chơi LEGO từ lâu đã được biết đến như một loại đồ chơi thông minh có tác dụng rất lớn trong việc phát triển trí não và tư duy thông minh của trẻ một cách tối đa. Thương hiệu LEGO đã tạo được sự tin tưởng và uy tín trên toàn thế giới với những sản phẩm chất lượng mang đến những giá trị tuyệt vời cho các em nhỏ. LEGO được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, không độc hại, hoàn toàn an toàn cho trẻ em nên được các bậc phụ huynh tin dùng cho con em mình mà không hề lo trẻ gặp phải những vấn đề nguy hiểm như đối với các loại đồ chơi khác, đặc biệt là các loại đồ chơi Trung Quốc nguy hiểm đang tràn lan trên thị trường như hiện nay. Đồ chơi lắp ghép các mảnh ghép đã được chứng minh giúp phát triển tư duy cho trẻ ở mọi độ tuổi. Tuy đơn giản nhưng chúng lại kích thích tư duy logic, sáng tạo, trí tưởng tượng thông qua việc tạo ra những hình thù đa dạng. Với những mảnh ghép đơn giản, các bé sẽ tập nghĩ ra những cách lắp ghép mới để tạo nên những sự vật mà bé nhìn thấy xung quanh, điều nay giúp khuyến khích trẻ chủ động quan sát, ghi nhớ và kích thích khả năng sáng tạo từ khi trẻ còn nhỏ.

Bên cạnh đó thương hiệu LEGO còn thiết kế riêng các món đồ chơi theo độ tuổi nhất định nhằm phát triển tư duy 1 cách tối ưu nhất cũng như có độ an toàn cao nhất cho những trẻ nhỏ

Giai đoạn từ 1,5 tuổi – 2 tuổi: Bộ LEGO Duplo với thiết kế vừa vặn trong lòng bàn tay trẻ nhỏ, không có những góc cạnh nhọn nên an toàn cho bé. Hỗ trợ tăng khả năng quan sát và ghi nhớ cho trẻ.

Giai đoạn từ 5 – 12 tuổi: Bộ LEGO City, LEGO Friends giúp bé khám phá và suy luận về việc lắp ráp để hình thành các sự vật ở thế giới xung quanh từ khi còn nhỏ tuổi.  Hỗ trợ tăng tính sáng tạo và tư duy logic cho trẻ.

Ngoài ra, còn khá nhiều các chủ đề LEGO khác để các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn cho con của mình như: LEGO Classic, LEGO Creator, LEGO Ninjago, LEGO Education, LEGO Technic, LEGO Architecture,...

Viết bình luận:
Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11