Giới Thiệu Chủ Đề LEGO TECHNIC - Mô Hình Phương Tiện

Thứ Mon,
19/12/2016
Đăng bởi Huỳnh Minh Thành

ĐAM MÊ THỨ MÀ NGƯỜI MUỐN THÀNH CÔNG KHÔNG THỂ THIẾU !!!

Chúng ta sống trong một thế giới mà ở đó bạn sẽ nổi bật lên nhờ tài năng. Các doanh nghiệp luôn ra sức tìm kiếm người có đủ các khả năng trời phú và thái độ phù hợp để mang đến thành công. Các ứng cử viên tuyệt vời cho công việc gồm 3 yếu tố chính: khả năng, tính cách và kỹ năng làm việc trong nhóm.

Nhưng họ thiếu mất một yếu tố quyết định đó là đam mê - các nhà tâm lý học gọi là động lực bên trong. Không có nó, sẽ không có tài năng nào đem lại những kết quả thành công đáng ghi nhận. Trong các bài nghiên cứu liên quan tới nhiều nhóm đa dạng như trẻ con, sinh viên, nghệ sĩ chuyên nghiệp và các công nhân tri thức, họ đã tìm hiểu được rằng mọi người sáng tạo hơn khi họ có động lực từ bên trong — dựa theo sở thích, niềm vui, sự thoả mãn và một chút cảm giác thách thức cá nhân đối với công việc họ làm.

Thời gian có hạn, hãy theo đuổi đam mê của bạn :

Thời gian của bạn có hạn, đừng lãng phí để sống cuộc đời của người khác. Đừng bị mắc kẹt vào những giáo điều – Sống dựa trên các kết quả từ suy nghĩ của người khác. Đừng để sự ồn ào từ ý kiến của người khác nhấn chìm tiếng nói bên trong bạn. Và quan trọng hơn hết, hãy có can đảm để đi theo trái tim và trực giác của mình. Bằng cách nào đó chúng biết được những gì bạn thực sự muốn. Tất cả mọi điều khác chỉ là thứ yếu. ~ Steve Jobs

Những người bị thúc đẩy bởi đam mê công việc thường sáng tạo hơn nhiều do họ tham gia sâu hơn vào công việc. Một ví dụ điển hình :

Ferrucio Lamborghini đã tạo nên một kỷ lục, một điều kỳ diệu mà có lẽ không một ai trong thế giới xe có thể tái diễn: dựng lên cả một nhà máy và chuẩn bị một mẫu xe ý tưởng chỉ trong đúng 7 tháng! Cụ thể hơn, thương hiệu Automobili Ferruccio Lamborghini được đăng ký và nhà máy được chính thức khởi công vào tháng 5 năm 1963 và tháng 11 cùng năm, Ferrucio đã có thể mang chiếc 350 GTV đến trưng bày tại triển lãm Turin. Ferrucio Lamborghini đã thuê nhân công, nhập dây chuyền, máy móc, tuyển và đào tạo kỹ sư, thiết kế những bản thử nghiệm, động cơ, khung gầm cho chiếc xe đầu tiên cộp mác Lamborghini chỉ trong 7 tháng. Để tiện so sánh, các hãng sản xuất xe hiện nay cần 6 tháng cho tới 1 năm để chuẩn bị một mẫu xe ý tưởng với sự trợ giúp của những phần mềm thiết kế hiện đại, những mô hình chi tiết và một đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp. Đây có lẽ là một trong những câu chuyện khởi nghiệp ấn tượng nhất trong ngành công nghiệp xe !

Bạn có muốn có những trãi nghiệm của Ferrucio Lamborghini , với sự đam mê và sáng tạo hãy cùng đồng hành cùng LEGO nhé. Với Lego Technic: Một trong những dòng chủ đề cốt lõi của Lego. Với ý tưởng tạo ra các mô hình chi tiết máy và đồ chơi cơ khí bằng những viên gạch lego c. Dòng chủ đề này đang hấp dẫn rất nhiều các bạn trẻ, đặc biệt là cả các phụ huynh. Đến với đồ chơi Lego Technic, bạn không chỉ được làm quen với các phương tiện giao thông hiện đại, mà còn biết được cấu tạo, các chi tiết máy phức tạp từ đó phát triển khả năng sáng tạo, bộc lộ tài năng và rèn luyện các kỹ năng vận động của não bộ một cách tốt nhất

👍👍👍👍👍 Xem thêm sản phẩm tại trang web của chúng tôi : LEGOHOUSE.VN

👉 http://legohouse.vn/lego-technic

Viết bình luận:
Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11