Giới Thiệu Chủ Đề LEGO SUPER HEROES - LEGO Siêu Anh Hùng

Thứ Mon,
19/12/2016
Đăng bởi Huỳnh Minh Thành

Đối thủ từ thời truyện tranh cho đến màn ảnh rộng

Giai đoạn từ 1940 tới cuối những năm 1950 là kỷ nguyên vàng của truyện tranh Mỹ. DC Comics và Marvel sáng tạo ra hàng loạt siêu anh hùng thu hút người hâm mộ. DC cho ra đời Batman, Wonder Woman, The Flash, Aquaman. Những siêu anh hùng DC Comics còn tập hợp vào các nhóm gồm Justice League, Justice Society of America hay Teen Titans. Ngoài siêu anh hùng chính diện, những kẻ phản diện ấn tượng còn có Joker, Lex Luther, Catwoman hay Deathstroke.

Không thua DC Comics, Marvel sáng tạo hàng loạt nhân vật siêu năng lực là Spider-Man, Iron Man, Captain America, Wolverine, Thor, Hulk, Deadpool và Ant-Man. Biệt đội siêu anh hùng Marvel gồm nhóm Avengers, nhóm Vệ binh dải ngân hà, nhóm Fantastic Four và nhóm X-Men. Những nhân vật phản diện đình đám phải kể đến Doctor Octopus, Magneto hay Loki.

Trong hai thập niên 1960 và 1970, độc giả không còn nhiều hứng thú với thể loại siêu anh hùng. Đó là lúc cả hai hãng bắt đầu lấn sân sang phim truyền hình và các tác phẩm hoạt hình.

Màn ảnh Bắc Mỹ những năm 1980 rộ trào lưu phim hành động và viễn tưởng. Lúc này, Marvel bước vào giai đoạn suy yếu tài chính và gần như phá sản vào giữa thập niên 1990. Trong khi đó, DC Comics vẫn đang dẫn đầu ở Hollywood với hàng loạt dự án chuyển thể các nhân vật Batman và Superman lên màn ảnh rộng với thành công vang dội. Năm 1978, phim điện ảnh Superman của tài tử Marlon Brando thu về hơn 300 triệu USD và được coi là tác phẩm đột phá về hiệu ứng hình ảnh.

Nếu DC Comics thống trị màn ảnh rộng cuối thế kỷ 20, phim siêu nhân của hãng này gỉam sút manh và nhường lại vị trí cho Marvel từ những năm đầu thế kỷ 21 đến nay.

Trong lĩnh vực đồ chơi ,LEGO dựa vào các bộ phim nổi tiếng hãng Marvel và DC Comics lego đã cho ra hàng ngàn bộ ghép hình, với nhiều chủ đề như: Người Sắt, Dị nhân, Người Dơi, Siêu Nhân, Người Nhện, Vệ binh dải ngân hà,...

Những fan hâm mộ chân thành của LEGO còn đợi gì nữa.Hãy Cùng phiêu lưu với Batman, Iron man, Superman, Sprider man và những siêu anh hùng khác bước vào cuộc truy đuổi những tên tội phạm từ những ngóc ngách, ngõ hẻm hay trên bầu trời thành phố . Dùng những chiếc xe được trang bị tối tân của Batman ngăn chặn những âm mưu độc hại của Riddler, Joker hay gã chim cánh cụt nguy hiểm và còn nhiều tên tội phạm hung ác.

👍👍👍👍👍 Xem thêm sản phẩm tại trang web của chúng tôi : LEGOHOUSE.VN
👉👉👉 http://legohouse.vn/lego-super-heroes-sieu-anh-hung

Viết bình luận:
Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11