Giới Thiệu Chủ Đề LEGO STAR WARS - Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao

Thứ Mon,
19/12/2016
Đăng bởi Huỳnh Minh Thành

Vì sao "Star Wars" lại trở thành huyền thọai màn ảnh rộng ? Nếu bạn đã được xem các phần của Star Wars và tò mò, hãy cùng tìm hiểu lý do khiến Star Wars trở thành một trong những tựa phim gây ảnh hưởng nhất trong lịch sử.

Hơn 30 năm từ khi phần phim đầu tiên Episode IV : A New Hope (1977) được trình chiếu, loạt phim Star Wars trở thành một thương hiệu sáng giá, một tượng đài của nền điện ảnh và cũng là một hiện tượng văn hóa có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất thế giới “Ông hoàng” phòng vé ! Về mặt thương mại, các phần của Star Wars luôn có mặt trong danh sách những phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Riêng phần đầu đã mang đến cho hãng 20th Century Fox lợi nhuận ước tính hơn 2 tỷ USD, trở thành ví dụ kinh điển cho cụm từ “phim bom tấn” (blockbuster) cuối những năm 70 thế kỉ trước Episode VI : Return of the Jedi được xem là phần có doanh thu kém nhất, cũng đạt lợi nhuận hơn 475 triệu USD. Hơn nữa, lợi nhuận từ việc bán bản quyền cho những sản phẩm ăn theo loạt phim này được nhận định là còn vượt xa doanh thu phòng vé.

Thắng lợi vượt bậc biến Star Wars thành chủ đề nghiên cứu của nhiều nhà kinh tế và xã hội học, loạt phim được xem là một mô hình marketing đạt chất lượng hoàn hảo. Thương hiệu Star Wars được phổ biến trong các lĩnh vực thời trang, đồ chơi, ngay cả trong dịch vụ và đồ dùng. Phim hoạt hình, tiểu thuyết văn học hay trò chơi điện tử dựa trên Star Wars đều được công chúng yêu thích và đón nhận. Đối với nền điện ảnh, tác phẩm của đạo diễn George Lucas thuộc thế hệ tiên phong trong thể loại phim giả tưởng, thúc đẩy việc nâng cao và sử dụng công nghệ, đồ họa trong phim ảnh, đồng thời khởi xướng cho khái niệm “phim bom tấn mùa hè”, cùng lối chia câu chuyện làm ba phần (trilogy) của những loạt phim ăn khách về sau. 

Với cộng đồng, Star Wars là biểu tượng quan trọng trong văn hóa pop đương đại, gắn liền với nhiều thế hệ. Những trích dẫn từ Star Wars như "evil empire" (đế chế tà ác) and "May the Force be with you" (Cầu Thần lực luôn ở bên người) trở nên thông dụng trong đời sống. Đỉnh điểm của cơn sốt Star Wars được thể hiện qua cuộc điều tra dân số năm 2001, khi hơn 600 nghìn người ở các nước nói tiếng Anh khẳng định tôn giáo của mình là Jedi. Sự kiện này được xem như một cuộc biểu tình chống phân biệt tín ngưỡng của cộng đồng fan Star Wars. 

Giờ đây LEGO sẽ khiến các fan Star Ứa sẽ vô cùng hào hứng hơn bao giờ hết . Với chủ đề Lego Star Wars: Gồm các bộ xếp hình ra mắt từ năm 1999 và tiếp tục được sản xuất đến ngày nay. Đến với các bộ xếp hình Lego Star Wars bạn sẽ không chỉ được sở hữu anh hùng mình yêu thích, những chiếc phi thuyền, tàu trượt tuyết, tàu đua, xe vận chuyển… để có thêm những chuyến phiêu lưu cùng những vì sao cực hấp dẫn !

👍👍👍👍👍 Xem thêm sản phẩm tại trang web của chúng tôi : LEGOHOUSE.VN

👉 http://legohouse.vn/lego-star-wars

Viết bình luận:
Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11