Giới Thiệu Chủ Đề LEGO POWER FUNTIONS - ĐỘNG CƠ ĐIỆN LEGO

Thứ Wed,
18/01/2017
Đăng bởi Nguyễn Đăng Khôi

Phải nói Lego Power Functions là một trong những sản phẩm được đón chờ và có lượng tiêu thụ lớn nhất tính từ thời điểm ra mắt. Không chỉ sở hữu chất lượng cao cấp, bộ đồ chơi còn đáp ứng được nhu cầu giải trí cao dành cho những bạn trẻ đam mê mô hình oto Technic muốn biến những mẫu mô hình của mình có thể chuyển động được. Bộ phụ kiện chạy bằng pin cùng với đèn LED sáng khiến cho chiếc oto của bạn sinh động không kém gì xe thật ngoài đời.

Các chi tiết sáng tạo

Lần đầu tiên trong các sản phẩm của LEGO, hãng đã cho ra mắt Bộ Động Cơ Power Functions. Bộ đồ chơi như một làn gió mới thổi vào các mẫu oto vốn dĩ chỉ có thể đứng yên, hoặc dùng để làm trưng bày. Set động cơ chạy bằng pin gồm  một động cơ trung bình, hộp pin, bộ chuyển đổi và cặp đèn LED. Chắc chắn, sự mạnh mẽ vốn có của các mẫu xe Technic sẽ còn được khai thác trình diễn hơn nữa.

Trải nghiệm chân thực

Các mẫu sản phẩm của LEGO luôn muốn trải nghiệm người chơi ngày một phong phú, đa dạng và thực tế hơn nữa. Lego Power Functions sẽ giúp hiện thực hóa điều này. Mẫu xe của bạn không những được biến hóa độc đáo mà còn chở thành một trong những món đồ mà Megamart tin chắc, bạn sẽ cực kỳ tự hào, hãnh diện khi khoe chúng với bạn bè. Hãy giữ chúng như một phép màu bí mật của riêng bạn nhé!

Khi bước vào thế giới lego bạn không thể không biết đến power funtion vì đây như là một bước đột phá, tiên phong về ý tưởng sáng tạo độc đáo. Động cơ đồ chơi dành cho những ai thật sự đam mê, muốn thu nhỏ cuộc sống thực tế vào một mô hình trò chơi. Thỏa sức sáng tạo những cỗ máy cùng động cơ hoàn hảo của power funtion.

Viết bình luận:
Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11