Giới Thiệu Chủ Đề LEGO NINJAGO

Thứ Mon,
19/12/2016
Đăng bởi Huỳnh Minh Thành

Thành Long lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình Ninjago của LEGO Bộ phim ngắn đặc biệt “The Master: A LEGO Ninjago Short” sẽ được chiếu kèm “Storks”, và có sự góp giọng của ngôi sao võ thuật Hoa ngữ.

Phim hoạt hình ngắn The Master giống như tác phẩm giới thiệu cho The LEGO Ninjago Movie, dự kiến ra rạp năm 2017. Do tất cả đều được phát hành bởi Warner Bros., đội ngũ sản xuất quyết định chiếu The Master kèm với Storks - bộ phim hoạt hình về loài cò chuẩn bị ra rạp vào trung tuần tháng 9. Ở tác phẩm hoạt hình ngắn, Thành Long là người lồng tiếng cho sư phụ Wu và nhân vật dự kiến tiếp tục góp mặt ở The LEGO Ninjago Movie vào năm sau.

Chuyện phim xoay quanh sáu ninja trẻ tuổi sống trên hòn đảo Ninjago. Về đêm, họ là những chiến binh uy dũng, sử dụng võ thuật để bảo vệ cuộc sống yên bình nơi đây. Song, vào ban ngày, họ chỉ là những cô cậu học sinh trung học gặp rắc rối như biết bao người bình thường khác. Trong bộ phim ngắn The Master giới thiệu sư phụ Wu, nhân vật của Thành Long cố gắng bắt lấy chú gà trống, nhưng cuộc rượt đuổi lại gây ra vô số rắc rối cho võ đường của ngài. Bên cạnh Thành Long, các ngôi sao dự kiến lồng tiếng trong phim Ninjago có Dave Franco, Michael Pena, Abbi Jacobson, Kumail Nanjiani, Zach Woods, Fred Armisen, Justin Theroux và Olivia Munn. The LEGO Ninjago Movie thực chất là tác phẩm ăn theo cú hit phòng vé The LEGO Movie năm 2014. Khán giả cũng sắp sửa được thưởng thức The LEGO Batman Movie và The LEGO Movie 2 trong thời gian tới. Giờ đây LEGO lại tạo sự háo hức cho các fan Ninjago một lần nữa .

Với chủ đề Lego Ninjago : Các bạn sẽ được sờ tận tay Ninja Kai – mang sức mạnh lửa, Ninja Jay – mang sức mạnh sét, Ninja Zane – sức mạnh băng và cuối cùng Ninja Cole với sức mạnh của đất. Đáng chú ý trong bộ lego ninja và các phiên bản lego ninjago 2016, với nhiều sự thay đổi về hình ảnh lego ninjago cùng việc bổ sung thêm nhiều nhân vật mới, vũ khí hiện đại, phương tiện và công nghệ tương lai sẽ không làm cho các bạn thất vọng. Lego Ninjago hiện đang góp mặt trong danh sách đồ chơi yêu thích của nhiều trẻ em cho ngày sinh nhật, ngày lễ, và bất cứ dịp đặc biệt nào trong năm.

👍👍👍👍👍 Xem thêm sản phẩm tại trang web của chúng tôi : LEGOHOUSE.VN

👉 http://legohouse.vn/lego-ninjago

Viết bình luận:
Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11