Giới Thiệu Chủ Đề LEGO NEXO KNIGHT - VƯƠNG QUỐC HIỆP SĨ KNIGHTON

Thứ Mon,
19/12/2016
Đăng bởi Huỳnh Minh Thành

Cả nhà cùng xem phim vui ơi là vui ! Phim hoạt hình vốn được coi là thể loại phim chỉ dành cho thiếu nhi, nhưng những bom tấn này khi ra rạp lại luôn thu hút các khán giả lớn tuổi ? Tại sao lại như vậy ?

Frozen, bộ phim mới ra rạp của Disney đã phá vỡ kỉ lục doanh thu phòng vé trong tuần phát hành. Với 93 triệu đô, “Frozen” trở thành bộ phim dịp lễ Tạ ơn có danh thu cao nhất mọi thời đại. Và đáng ngạc nhiên, có đến 81% lượng khán giả ra rạp là gia đình Lượng khán giả đó chiếm 75 triệu đô trong tổng số doanh thu phòng vé, một con số không hề nhỏ.

Điều này không chỉ xảy ra riêng với “Frozen” và lễ Tạ ơn mà nó là một xu hướng chung của các phim hoạt hình chiếu rạp. Năm 2011, "The Lion King" thu về 29,3 triệu đô khi phát hành dưới định dạng 3D, nhưng có đến 74% khán giả trong số đó là gia đình. Và “Lion Kings” dường như là bộ phim hoàn hảo cho một buổi đoàn tụ gia đình. Tương tự như vậy, 60% khán giả của “Toy Story 3” là các gia đình.

Từ những con số trên, có thể thấy rõ ràng phim hoạt hình là món ăn tinh thần đặc biệt của riêng trẻ nhỏ và các gia đình có con trong độ tuổi thiếu nhi . Bản thân các công ty điện ảnh cũng bắt đầu có một chiến lược cụ thể để đánh vào đối tượng khán giả đã có con nhỏ, những người có khả năng kinh tế, sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ cho nhà sản xuất.

Trên thực tế, những bộ phim hoạt hình gắn với trẻ thơ mà với những người lớn, nó còn gắn cùng những kỉ niệm thời thơ ấu. Phim hoạt hình dễ xem, dễ tiếp nhận, khán giả không những sẽ được tận hưởng những giây phút hoàn toàn thoải mái, thư giãn khi xem phim hoạt hình cùng gia đình, mà còn có thể tiếp nhận được những bài học quý giá từ phim theo một cách đơn giản và trong sáng nhất.

Trong những bộ phim hoạt hình này, không có sự mơ hồ về đạo đức, cái thiện và cái ác luôn phân minh, những kết thúc luôn chắc chắn có hậu, mọi thứ được diễn giải một cách đơn giản và hầu như người xem không phải tư duy nhiều.

Những điều trên đã lí giải hoàn toàn cho việc tại sao những bộ phim hoạt hình chiếu rạp luôn thu hút được các bật phụ huynh, họ yên tâm khi con em mình xem được những nội dung lành mạnh. Đồng thời cũng được giải trí và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

LEGO một hãng đồ chơi danh giá cũng đã đáp ứng những nhu cầu trên một cách thiết thực nhất khi đưa ra dòng phim NEXO KNIGHTS.Bộ phim kể về vùng đất Hiệp Sĩ thời tương lai. Tên hề hoàng gia Jestro đã dùng Cuốn Sách Quái Vật triệu hồi những quái vật nham thạch đáng sợ để thực hiện âm mưu xấu xa chiếm vương quốc Knighton. Năm hiệp sĩ tài ba Clay, Macy, Aaron, Lance và Axl dưới sự giúp sức của thầy phù thủy Merlok 2.0 đã nâng cấp sức mạnh với Năng Lượng NEXO để cùng nhau chiến đấu chống lại thế lực xấu.

Để đáp ứng người hâm mộ,LEGO là một thương hiệu đồ chơi nổi tiếng thế giới được gắn liền với thương hiệu nhất định như Star Wars và DIsney, cũng đã cho ra mắt bộ đồ chơi lắp ráp Nexo Knights rvào năm 2016, là dòng sản phẩm mới nhất đầy thú vị.

👍👍👍👍👍 Xem thêm sản phẩm tại trang web của chúng tôi : LEGOHOUSE.VN
👉 http://legohouse.vn/lego-nexo-knights-vuong-quoc-hiep-si-knighton

Viết bình luận:
Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11