Giới Thiệu Chủ Đề LEGO MINECRAFT - Mô Hình Game

Thứ Mon,
19/12/2016
Đăng bởi Huỳnh Minh Thành

Dũng cảm là có thật hay chỉ là ảo tưởng về một thế giới tốt đẹp !

Có người từng nói rằng: Cuộc sống không bao giờ là bế tắc nếu con người thật sự dũng cảm để tìm ra những giá trị mới. Vậy dũng cảm là gì ?

Johann Wolfgang von Goethe định nghĩa rằng: Nếu như có một cái gì đó mạnh hơn số phận thì đó chính là lòng dũng cảm và không một điều gì có thể biến đổi nổi sự dũng cảm đó.

Thực sự, ai cũng có ước mơ,lý tưởng sống mạnh mẽ để thay đổi số phận,nhưng để đạt được những điều đó thì bản thân cần phải có lòng dũng cảm.

Mỗi khi đứng trước một quyết định khó khăn, vấn đề nghiêm trọng bản thân vẫn luôn tự hỏi bản thân rằng mình có dũng cảm vượt qua được không!

Khi đó chúng ta sẽ hiểu ra Dũng Cảm là khi đối mặt với khó khăn, vất vả đến tưởng như là tận cùng, chúng ta vẫn dám đối mặt với nó, đi qua nó một cách mạnh mẽ nhất. Cùng lúc đó ta tự xây dựng cho mình một tinh thần vô tư lạc quan nhất để vượt qua mọi phong ba của cuộc sống, dám vượt qua chính mình, làm những việc mà những người khác run sợ khi thấy nó, coi đó chỉ đơn giản là những thử thách của bản thân. Cho nên dũng cảm là có thật và chỉ mỗi người mới có thể cảm nhận được.

Lòng dũng cảm khẳng định sự mạnh mẽ, tự tin và là cá tính của mỗi con người. Lòng dũng cảm có sức mạnh khủng khiếp giúp ta vượt qua khó khăn dễ dàng. Đồng thời giúp ta bảo vệ chính nghĩa, xả thân cho lý tưởng cao đẹp như trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc Việt Nam, lòng dũng cảm đã biến thành nghị lực, ý chí cho những con người dám hy sinh bảo vệ Tổ quốc. Lòng dũng cảm còn giúp chúng ta chiến thắng được cả con quỷ trong mỗi con người giúp chúng ta loại bỏ cám dỗ, cạm bẫy nguy hiểm từ cuộc đời này nữa !!

Nếu bạn là một tín đồ của youtube bạn sẽ thấy rằng tựa game thế giới mở nổi tiếng là Minecraft đang thống trị bảng xếp hạng với số lượng xem lên tới 2 395 triệu lượt, chiếm tới 41% tổng lượt xem. Vì Minecraft là một trò chơi điện tử xây dựng nên sự dũng cảm của con người. Có nhiều chế độ chơi có sẵn, gồm chế độ sinh tồn, khi mà người chơi phải một mình tìm tài nguyên để xây dựng thế giới và duy trì sức khỏe của bản thân. Liệu bạn có thực sự dũng cảm vượt qua sợ hãi khi cả thế giới chỉ còn mỗi bản thân đó là những gì trò chơi truyền tải.

Không còn là đồ hoạ trên màn hình máy tính, giờ đây chúng ta có thể thấy và sờ từng nhân vật trong tựa game nổi tiếng. LEGO mang đến cho chúng ta bộ trò chơi xếp hình chủ đề Lego Minecraft: đem đến cho người chơi cảm giác trải nhiệm những công việc đời thực trong thế giới ảo.

Xuất hiện lần đầu vào tháng 6 năm 2012 vừa làm hài lòng tín đồ của game Minecraft vừa giúp fan của Lego có một trải nghiệm mới. Các bộ xếp hình Lego Minecraft với nhiều miếng ghép hộp vuông đơn giản mà đặc biệt, nhấn mạnh vào yếu tố sáng tạo có những phút giây thư giãn khi xây dựng nên những công trình 3D theo sở thích và nhập vai thực hiện nhiệm vụ thu thập tài nguyên, chiến đấu, chế tạo như các nhân vật trong game.

👍👍👍👍👍 Xem thêm sản phẩm tại trang web của chúng tôi : LEGOHOUSE.VN
👉 http://legohouse.vn/lego-minecraft

Viết bình luận:
Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11