Giới Thiệu Chủ Đề LEGO FRIENDS - Những Người Bạn

Thứ Mon,
19/12/2016
Đăng bởi Huỳnh Minh Thành

Con người từ khi sinh ra đến ngày trưởng thành không ai không có bạn. Tình bạn rất gần gũi, giản dị chỉ quan hệ giữa người với người có những nét giống nhau về tâm tư, tình cảm, quan điểm hay hoàn cảnh… mà họ có thể chia sẻ, đồng cảm, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Bạn là người có cùng sở thích, cùng lí tưởng, quan niệm sống với chúng ta. Tình bạn đến với mỗi chúng ta một cách rất tự nhiên bởi lẽ nó xuất phát từ trái tim của mỗi người.

Trong ứng xử :
Tình bạn giúp trẻ em phát triển tình cảm và đạo đức.Trong tương tác với bạn bè, trẻ em học được nhiều kỹ năng xã hội, chẳng hạn như làm thế nào để giao tiếp, hợp tác, và giải quyết vấn đề.Con bạn thực hành kiểm soát cảm xúc của mình và đáp ứng với những cảm xúc của người khác. Bên cạnh đó, các bé sẽ phát triển khả năng suy nghĩ thông qua đàm phán và các tình huống khác nhau nảy sinh trong mối quan hệ với bạn bè. Thông qua tình bạn, trẻ sẽ có cơ hội học được cách chia sẻ, lắng nghe và tôn trọng người khác. Ngoài tình thương yêu từ phía gia đình, tình cảm bạn bè chính là điều quý giá trong cuộc sống của mỗi đứa trẻ. Sự an ủi và hỗ trợ của bạn bè giúp đỡ cho trẻ đối mặt với thời gian gây phiền hà và khó khăn trong từng giai đoạn của cuộc đời, chẳng hạn như khi trẻ thay đổi môi trường học tập khi chuyển đến một ngôi trường mới; khi bước vào tuổi vị thành niên; hay khi phải đối mặt với những căng thẳng trong gia đình.

Trong học tập :
Bạn bè không chỉ là những người cùng chơi đùa với nhau mà còn là những người thậm chí có những ảnh hưởng đến kết quả học tập của trẻ. Trẻ em có xu hướng tự so sánh bản thân mình với các bạn, chẳng hạn: "Vì sao bạn giải được bài toán đấy?" hay "Vì sao bạn có thể chạy nhanh như vậy?",... Từ nhận thức khả năng của bản thân còn nhiều yếu kém so với các bạn, con bạn sẽ cố gắng nỗ lực để tự hoàn thiện bản thân và nâng cao năng lực của chính mình. Các bạn đồng trang lứa sẽ tăng cường tiến độ học tập và là nguồn động lực cho con bạn phấn đấu trên con đường tiếp thu tri thức. Ngoài ra, các bạn còn là những người hỗ trợ và giúp đỡ trẻ trong học tập. Và cũng chính vì có các bạn mà trẻ sẽ cảm thấy thích thú và hứng khởi hơn mỗi khi đến trường.

Khi con của bạn tìm kiếm được những người bạn để hình thành một tình bạn tích cực thì kết bạn với các bạn cùng lớp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên vẫn còn cách cho con của bạn để tạo ra tình bạn an toàn hơn với những người chia sẻ cùng tính cách giống nhau hoặc lợi ích tương tự.

Nên cho trẻ tham gia vào một câu lạc bộ, chơi thể thao hoặc các hoạt động ngoại khóa khác chương trình. Bạn cũng có thể cho con tham gia vào các sự kiện trong khu vực sinh sống, ngoài giờ học, các hoạt động mà con bạn tỏ ra thích thú.

Và hơn thế LEGO cũng giúp con bạn rất nhiều khi mang đến Lego friends: Chủ đề được Lego giới thiệu vào đầu năm 2012 với 23 bộ xếp hình được ra mắt và đều xoay quanh sự xuất hiện của 5 cô gái cá tính Andrea, Emma, Mia, Olivia và Stephanie. Họ là những người bạn thân và đều sống trong thành phố HeartLake xinh đẹp. Với LEGO Friends, các bé gái khi chơi cùng với bạn của mình, với sự khéo léo, thông minh và nhạy bén , sẽ vô cùng thích thú khi cùng nhau ráp nên những mô hình tuyệt vời như nhà, xe hơi, máy bay, khinh khí cầu, du thuyền, thú cưng, ... LEGO Friends mang đến một thế giới, mà nơi đó những người bạn sẽ gắng kết và vui vẽ hơn thế nữa !

👍👍👍👍👍 Xem thêm sản phẩm tại trang web của chúng tôi : LEGOHOUSE.VN

👉 http://legohouse.vn/lego-friends

Viết bình luận:
Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11