Giới Thiệu Chủ Đề LEGO DUPLO - Mô Hình Cho Bé

Thứ Mon,
19/12/2016
Đăng bởi Huỳnh Minh Thành

Trẻ thông minh hơn khi tiếp xúc với đồ chơi LEGO

Những mảnh ghép đồ chơi LEGO từ lâu đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ. Là món đồ chơi giáo dục hiệu quả, LEGO luôn được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn, không chỉ rèn luyện tính khéo léo, tỉ mỉ, kiên nhẫn, đồ chơi còn đánh thức tiềm năng sáng tạo vô hạn của bé. Sản phẩm được làm bằng chất liệu an toàn, tuyệt đối không gây hại cho trẻ nhỏ nên các bậc phụ huynh có thể an tâm.

LEGO còn giúp bé phát huy được tính sáng tạo, khả năng khám phá của mình qua việc tự mày mò từ những mảnh lego cho sẵn để tạo nên những mẫu hoàn toàn mới lạ và độc đáo mà chỉ riêng bé mới có.

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp đồ chơi LEGO với những viên gạch nhựa nhỏ nhiều màu được thiết kế đặc biệt để kết nối với nhau đủ chắc để có thể tạo ra những hình dạng thật đặc sắc nhưng khi tháo gỡ cũng không cần dùng quá nhiều sức nên hoàn toàn không làm đau tay các bé khi chơi., bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Không những thế đồ chơi lắp ghép LEGO còn rèn luyện tính tỉ mỉ, cẩn thận, sự khéo léo của bàn tay qua việc lắp ráp những chi tiết lego để có được thành quả hoàn chỉnh nhất. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc khi lựa chọn đồ chơi lắp ghép LEGO làm quà cho các bé yêu trong gia đình.

Tất cả sản phẩm LEGO được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn cho người chơi. Thêm vào đó, các chi tiết trong từng mảnh ghép cũng được cắt gọt cẩn thận và có độ lớn vừa đủ để đảm bảo tay của bạn không bị trầy xước, cũng như bé không thể bỏ vào miệng trong quá trình sử dụng. Từng mảnh ghép LEGO đều sở hữu màu sắc và kiểu dáng bắt mắt, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

👍👍👍👍👍 Xem thêm sản phẩm tại trang web của chúng tôi : LEGOHOUSE.VN

👉 http://legohouse.vn/lego-duplo

Viết bình luận:
Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11