Giới Thiệu Chủ Đề LEGO CREATOR - Mô Hình Sáng Tạo

Thứ Mon,
19/12/2016
Đăng bởi Huỳnh Minh Thành

Sáng tạo là con đường duy nhất dẫn đến hạnh phúc ?

Chắc chắn bạn có từng tò mò “sáng tạo” là gì phải không ? Sáng tạo có nhiều nghĩa : Là say mê nghiên cứu, tìm tòi để tạo ra những giá trị mới về vật chất, tinh thần hoặc tìm ra cái mới, cách giải quyết mới mà không bị gò bó phụ thuộc vào những cái đã có, là trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất. Hay chỉ đơn giản là dám làm ra một cái gì đó mới mẻ, táo bạo, khác thường nhưng vẫn rất hữu dụng Phải chăng hạnh phúc là điều chúng ta sáng tạo ra được? LEGO sẽ giúp chúng ta trả lời câu hỏi đó bằng dòng sản phẩm thành công nhất của mình.

Lego Creator- Mô hình sáng tạo : Chủ đề được ra mắt từ năm 2001, đến nay, Creator vẫn là một trong những dòng xếp hình bán chạy nhất của Lego. Khác với các chủ đề được xây dựng cùng thời điểm, thay vì phát triển các nhân vật, bộ đồ chơi Lego Creator - Mô hình sáng tạo tập trung vào việc xây dựng tính sáng tạo trong lối chơi và kích thích trí thông minh ở trẻ nhỏ. Với bất cứ bộ xếp hình Lego Creator nào, bạn cũng có thể tạo ra 3 mô hình khác nhau mà không cần thêm chi tiết. Đồng thời, trong thế giới Lego Creator - Mô hình sáng tạo, bạn sẽ được sở hữu đầy đủ các mô hình từ tòa nhà ( căn hộ, nhà trên cây, lều biển ) phương tiện ( có xe ô tô địa hình, xe tải, máy bay phản lực ) hoặc các sinh vật (như khủng long, nhện ) sinh động, hoàn toàn giống với thực tế.

Bộ đồ chơi Lego Creator - Mô hình sáng tạo mang đến cho các bé những thách thức và tạo ra một sân chơi mở giúp cho trí tưởng tượng và trí thông minh của trẻ bay xa và bay cao hơn. Những bộ mô hình đồ chơi LEGO Creator chính hãng được làm từ nhựa ABS cao cấp an toàn cho người chơi trên 5 tuổi. Đây là những bộ mô hình không thể thiếu dành cho những ai yêu thích sưu tầm đồ chơi LEGO.

👍👍👍👍👍 Xem thêm sản phẩm tại trang web của chúng tôi : LEGOHOUSE.VN

👉 http://legohouse.vn/lego-creator

Viết bình luận:
Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11