Giới Thiệu Chủ Đề LEGO BIONICLE

Thứ Wed,
18/01/2017
Đăng bởi Huỳnh Minh Thành

LEGO BIONICLE  là một dòng đồ chơi xếp hình của tập đoàn LEGO dành cho người chơi từ 5 đến 16 tuổi. Ban đầu bộ ghép hình BIONICLE là một tiểu chủ đề của dòng LEGO TECHNIC , được giới thiệu đến khách hàng lần đầu tiên vào năm 2001 và nhanh chóng trở thành một hit ở cả châu Âu và Hoa Kỳ. Không có chủ đề nào khác vào thời điểm đó đến gần với số lợi nhuận được tạo ra từ bán đồ chơi BIONICLE. Tuy nhiên, đến năm 2010, chủ đề này bị dừng lại và được kế nhiệm bởi Lego Hero Factory. Trong năm 2014, Lego Bionicle đã được sản xuất trở lại và tung ra nhiều bộ ghép hình lego bionicle 2015 mới nhất. Tính đến nay, kể cả trước thời gian gián đoạn của nó, sau hơn 1 thập kỷ, cái tên BIONICLE luôn nằm trong top những dòng đồ chơi bán chạy nhất trong lịch sử gần 90 năm tồn tại của LEGO.

Sự thay đổi táo bạo 

Được xem là một trong những sự thay đổi táo bạo của thương hiệu “ Đồ chơi thế kỷ” từ trước đến nay. LEGO đã cho ra mắt các sản phẩm của mình tựa như một game hành động để trẻ nhỏ có thể nhập vai và tham gia vào các trận chiến hấp dẫn. Trong thế giới của LEGO BIONICLE, sẽ có sự xuất hiện của 6 vị thần Onua đại diện cho sức mạnh của đất, Gali sức mạnh của nước, Tahu có sức mạnh của lửa, Pohatu sức mạnh của đá, Lewa với sức mạnh của rừng và cuối cùng là Kopaka sức mạnh băng, cùng nhau tìm kiếm mặt nạ vàng trước khi để nó rơi vào tay của thế lực Makuta độc ác. Đặc biệt dòng phát hành thứ 2 như Lego Bionicle 2015 đã xuất hiện thêm nhân vật Skull spider và các vị thần cũng được đóng trong hộp kích thước lớn hơn. Còn đồ chơi lego bionicle 2016 tương tự như các mô hình ban đầu nhưng có thêm các sản phẩm mới như Kopaka Và Melum Kết Hợp, thợ săn Umarak...

Với bộ đồ chơi này, các bé sẽ dễ dàng xây dựng nên các mô hình Lego Bionicle và được dẫn dắt để cùng tham gia trong viễn cảnh khoa học giả tưởng cùng những anh hùng Toa chiến đấu chống lại kẻ ác. Đồ chơi xếp hình Lego Bionicle sẽ mang lại cho trẻ một thế giới trực quan, trò chơi hành động cường độ cao với vũ khí lợi hại và là cơ hội để bé được thực hành, rèn luyện khả năng sáng tạo và các kỹ năng hữu ích khác.

Một số gợi ý cho các bà mẹ nhé :

LEGO BIONICLE Onua

Đại diện cho sức mạnh của đất, có khả năng đào đường hầm xuyên qua các đỉnh núi. Thần đất Onua được trang bị mặt nạ và tấm áo giáp ngực. Vũ khí bao gồm khoan búa kết hợp với súng 6 nòng.

LEGO BIONICLE Gali

Đại diên cho sức mạnh của nước, có khả năng điều khiển các sóng, băng qua đại dương để chiến đầu chống lại thế lực đen tối. Thần nước Gali được trang bị mặt nạ, ngực với áo giáp chuyên dụng. Vũ khí chiến đấu gồm 1 cây lao, bộ vây cá mập.

LEGO BIONICLE Tahu

Đại diện cho sức mạnh của lửa, có khả năng di chuyển dung nham. Thần lửa Tahu với mặt nạ bảo vệ, tấm áo giáp ngực và đồ trang trí. Vũ khí chiến đấu là vũ khí nguyên tố lửa. Các phụ kiện đi kèm bao gồm mặt nạ và và áo giáp vai.

LEGO BIONICLE Pohatu

Đại diện cho sức mạnh của đá. Thần Đá Pohatu có khả năng thay đổi mặt nạ, tay chân cử động linh hoạt, vỏ giáp tinh tế và vũ khí là thanh kiếm sắc bén có trùy đá gắn ở đuôi.

Ngoài ra còn rất nhiều những dòng LEGO khác rất thú vị hãy tham quan thế giới lego tại legohouse.vn để mua sắm thả ga nhé.

👍👍👍👍👍 Xem thêm sản phẩm tại trang web của chúng tôi : LEGOHOUSE.VN

👉 http://legohouse.vn/lego-bionicle

Viết bình luận:
Bồi thường
200%
nếu không chính hãng
Kiểm tra
hàng hóa
khi nhận hàng
Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0907 66 00 11