Giới thiệu Súng NERF N-Strike

Súng NERF N-Strike là dòng sản phẩm phổ thông nhất của hãng, với đầy đủ các loại thường gặp như súng trường, súng nhắm, súng lục, súng bán tự động, súng tự động dùng động cơ, thậm chí có cả cung và nỏ cho bạn lựa chọn.

Súng NERF N-Strike là một trong những dòng súng bán chạy nhất của hãng, được giới thiệu lần đầu tiên với công chúng vào năm 2003. Dòng NERF N-Strike mở ra nhiều xu hướng cho những khẩu súng bắn đạn mút bọc cao su nhiều màu sắc này. Điểm đặc trưng của súng NERF N-Strike là nó có sử dụng các thanh ray tăng cường lực bắn, các phụ kiện, và các phụ kiện đi kèm để “độ” súng. Do đó, các khẩu N-Strike Blaster có ngoại hình khá giống và hoạt động y chang như những loại vũ khí thực tế hơn nhiều so với các sản phẩm khác chung nhà NERF.

Dòng sản phẩm NERF N-Strike có các phụ kiện kèm theo như sau: phần mở rộng cho khiên chắn, khiên vai, rãnh đạn, tấm chắn và lò xo gia tăng tầm bắn. Lưu ý: không phải tất cả các mẫu N-Strike đều tương thích với từng loại phụ kiện như nhau.

Cách phối màu của các khẩu súng NERF N-Strike cũng mang nét tương đồng, với tông màu vàng, đen, xám và cam. Một số mẫu khác thì có màu xen kẽ, màu đen, xám và màu cam.

Mua súng NERF N-Strike giá rẻ tại LegoHouse.vn

LegoHouse là shop online bán súng NERF chính hãng nhập khẩu từ Mỹ 100% với giá rẻ nhất tại TPHCM. Tất cả sản phẩm được bày bán được shop không phải là hàng Trung Quốc thứ cấp kém chất lượng. Để giảm giá bán tối đa cho các bạn, LegoHouse.vn lựa chọn mô hình kinh doanh online 100% để giảm thiểu mọi chi phí hoạt động. Qua đó chuyển một phần tiền vào để hạ giá bán ở mức tối đa, để giúp tất cả bạn trẻ đều có thể mua súng NERF.

Ngoài ra, LegoHouse.vn còn ra mắt chương trình Thành viên Khách hàng thân thiết: các bạn sẽ có cơ hội nhận được các set đạn súng NERF miễn phí, bên cạnh đó là những khuyến mãi khủng tặng kèm đạn Dart khi mua súng mới các loại. LegoHouse.vn mong muốn mang lại cho các bạn một món đồ chơi lành mạnh và những giờ giải trí cực kì sảng khoái sau giờ học hoặc giờ làm.

 • Súng NERF N-Strike Jolt Blaster

  Súng Nerf N-Strike Elite Jolt Blaster 2 là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  220,000290,000

  Súng NERF N-Strike Jolt Blaster

  220,000290,000
 • Súng NERF N-Strike Elite Triad Ex-3 Blaster

  Súng NERF N-strike Elite Triad Ex-3 Blaster là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  300,000429,000
 • Súng NERF N-Strike Elite Firestrike Blaster

  Súng NERF N-strike Elite Firestrike Blaster là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  440,000690,000
 • Súng NERF N-Strike Elite Disruptor

  Súng NERF N-strike Elite Disruptor là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  490,000649,000
 • Đạn súng N-Strike Elite Accustrike (10 viên)

  Sản phẩm Set 10 Đạn NERF Accustrike Chính Xác Vượt Trội mang lại cho bạn nguồn supply đáng kể trong những trận chiến nảy lửa. Tạm biệt cảm giác “cạch cạch” khi hết hết đạn hay phải chạy lao ra bãi chiến trường để…nhặt đạn.

  70,000160,000
 • Súng NERF N-Strike Elite Surgefire

  Súng Nerf N-Strike Elite SurgeFire là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  1,200,0001,490,000

  Súng NERF N-Strike Elite Surgefire

  1,200,0001,490,000
 • Súng NERF N-Strike Elite Strongarm Blaster

  Súng NERF N-STRIKE ELITE STRONGARM BLASTER là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  440,000490,000
 • Băng Đạn NERF N-Strike Elite Bandolier Kit

  Băng Đạn NERF N-strike Elite Bandolier Kit là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  640,000890,000
 • Súng NERF N-Strike Elite Rampage

  Súng NERF N-strike Elite Rampage là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  1,200,0001,490,000

  Súng NERF N-Strike Elite Rampage

  1,200,0001,490,000
 • Súng NERF N-Strike Elite Retaliator

  Súng NERF N-strike Elite Retaliator là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  990,0001,490,000

  Súng NERF N-Strike Elite Retaliator

  990,0001,490,000
 • Áo Giáp NERF N-Strike Elite Tactical Vest Kit

  Áo Giáp NERF N-strike Elite Tactical Vest Kit là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  940,0001,290,000
 • Súng NERF N-Strike Elite Stryfe Blaster

  Súng NERF N-strike Elite Stryfe Blaster là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  840,000990,000
 • Băng Đạn NERF N-Strike Elite 18-Dart Quick Reload Clip

  Băng Đạn NERF N-strike Elite 18-dart Quick Reload Clip là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  440,000640,000
 • Súng NERF N-Strike Elite Rough Cut 2X4 Blaster

  Súng NERF N-STRIKE ELITE ROUGH CUT 2X4 BLASTER là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  790,000990,000
 • Mắt Kính NERF N-Strike Elite Vision Gear

  Mắt Kính NERF N-strike Elite Vision Gear là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  290,000440,000
 • Súng NERF N-Strike Elite Demolisher 2-In-1 Blaster

  Súng NERF N-strike Elite Demolisher 2-in-1 Blaster là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  1,340,0001,990,000
 • 4 Súng NERF N-Strike Elite Sonic Fire Sonic Ice Jolt Team Pack

  4 Súng NERF N-strike Elite Sonic Fire Sonic Ice Jolt Team Pack là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  720,000949,000
 • Súng NERF N-Strike Elite Crossbolt Blaster

  Súng NERF N-strike Elite Crossbolt Blaster là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  840,0001,249,000
 • Súng NERF N-Strike Elite Dualstrike Blaster

  Súng NERF N-strike Elite Dualstrike Blaster là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  620,000990,000
 • Súng NERF N-Strike Bowstrike Blaster

  Súng NERF N-strike Bowstrike Blaster là một trong những sản phẩm phổ thông nhất của NERF, những khẩu súng NERF N-Strike này mô phỏng đủ mọi loại súng thông dụng trên đời, chẳng hạn như súng lục, súng trường, súng máy hay thậm chí là cung và nỏ.

  340,000480,000
 • Súng NERF N-Strike Elite Hyperfire Blaster

  Súng NERF N-strike Elite Hyperfire Blaster là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  1,500,0002,490,000
 • Súng NERF N-Strike Elite Split Strike Blaster

  Súng NERF N-strike Elite Split Strike Blaster là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  740,000990,000
 • Súng NERF N-Strike Elite Accustrike Alphahawk

  Súng NERF N-strike Elite Accustrike Alphahawk là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  990,0001,290,000
 • Súng NERF N-Strike Elite Accustrike Falconfire

  Súng NERF N-strike Elite Accustrike Falconfire là sản phẩm thuộc dòng NERF N-Strike Elite cao cấp nhất hiện nay. Với mẫu mã được làm cực kì chi tiết, trông như những khẩu súng thật thụ, phù hợp với những người chơi có độ tuổi từ 14 trở lên, thích cảm giác hành động và mạo hiểm hơn một chút. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của NERF ở mọi quốc gia.

  540,000690,000