Giới thiệu về LEGO Star Wars

LEGO Star Wars là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác. Chủ đề bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, cùng với bộ phim The Clone Wars và bộ phim truyền hình Star Wars: Rebels TV series, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story. Ngoài ra, một số bộ Universe mở rộng đã được phát hành, với 4 bộ phim The Old Republic được phát hành vào đợt thứ hai năm 2012 và thứ hai của năm 2013, và một bộ The Force Unleashed được phát hành vào năm 2008. Giấy phép hiện hành cho LEGO Star Wars sẽ hết hạn vào năm 2022.

Về cốt truyện của LEGO Star Wars

Cuộc chiến LEGO Star Wars đầu tiên, được phát hành năm 1999, bao gồm model 7140, chiếc LEGO X-Wing đầu tiên. Star Wars là sở hữu trí tuệ đầu tiên được cấp phép trong lịch sử của Tập đoàn LEGO. Bộ phim đầu tiên dựa trên bộ 3 nguyên gốc được phát hành vào năm 1999, trùng hợp với việc phát hành The Phantom Menace. Bộ phim dựa theo bộ ba phần trước của Trận Chiến tranh Gốc (Episode 1 đến 3), bắt đầu bằng Tập I.

Vì mỗi bộ phim mới trong bộ ba tác phẩm trước gần ngày phát hành, LEGO đã cho ra mắt những mô hình tàu và cảnh trong những bộ phim đó như các bộ bổ sung từ bộ ba nguyên thủy. LEGO cũng sản xuất các mô hình dựa trên The Clone Wars, được phát hành đầu năm 2008.  Bộ phim dựa trên The Awaken, Rogue One và Star Wars Rebels cũng đã được sản xuất.

LEGO Star Wars Ultimate Collector Series

Ngoài các bộ nhân vật minifigure thường thấy, LEGO đã phát hành một số bộ (khoảng 26) cho Ultimate Collector Series. Những mô hình này thường lớn hơn đáng kể, chi tiết hơn, và có ý nghĩa nhiều hơn cho mục đích hiển thị hơn các bộ khác. Chúng thường tốn kém nhiều hơn các bộ LEGO thông thường. Số lượng LEGO Star Wars minifigure cũng thường nhiều hơn những bộ thông thường, chẳng hạn như bộ LEGO 75192, phiên bản UCS 2017 của phi thuyền Millenium Falcon có tới 10 minifigure. Với 7541 miếng ghép, đây là bộ LEGO lớn nhất của Star Wars từng được phát hành; và cũng là bộ mô hình lớn nhất từng được phát hành thương mại.

Những bộ phim ngắn về LEGO Star Wars

 • LEGO Star Wars: Revenge of the Brick là bộ phim hoạt hình LEGO Star Wars đầu tiên được làm bằng máy tính, nó được công chiếu lần đầu vào Cartoon Network vào mùa xuân năm 2005, kết hợp với bản phát hành Revenge of the Sith của The Sith.

 • LEGO Star Wars: Quest cho R2-D2 là một bộ phim ngắn được phát sóng trên Cartoon Network vào tháng 8 năm 2009 và đã được tải lên trang web của LEGO Star Wars để kỷ niệm 10 năm LEGO Star Wars.

 • LEGO Star Wars: Bombad Bounty, là một bộ phim ngắn của CGI LEGO, nó đã được phát hành vào năm 2010. Trong đó, Vader thuê Boba Fett theo dõi Gungan Jar Jar Binks vì một tai nạn gây ra cho Vader. Bộ phim cũng diễn ra cùng thời điểm với các bộ phim gốc cho thấy Jar Jar chịu trách nhiệm về việc tiêu diệt Death Star đầu tiên và đã cùng với Boba Fett trên Barge của Jabba trong các sự kiện của Return of the Jedi.

Chương trình TV về Star Wars

LEGO Star Wars: Mối đe dọa của Padawan: được phát hành vào ngày 7 tháng 7 năm 2011, là một chương trình TV đặc biệt dài 30 phút do Michael Price sáng tác viết về một chuyến đi thực địa của trường Jedi Academy. Khi Master Yoda dẫn một nhóm những đứa trẻ Jedi thông minh qua phòng Senate khi anh ta cảm thấy một sự xáo trộn trong Lực lượng. Được triệu hồi để cứu phe Cộng hòa, anh phát hiện ra rằng một trong những đứa trẻ bí mật lên tàu của mình … và có một chuyến phiêu lưu. Trong khi đó, C-3PO và R2-D2 được đặt vào vị trí của nhóm thì vô cùng háo hức. Cùng với Yoda, cả nhóm tiến hành giải cứu các đứa trẻ từ tay Sith Lords cũng như Jabba hutt viking. Chương trình đặc biệt được công chiếu lần đầu tại Hoa Kỳ trên Cartoon Network vào ngày 22 tháng 7 năm 2011 lúc 7 giờ tối. và ở Anh vào ngày 17 tháng 10 lúc 5:30. DVD và Blu-ray bao gồm một số tính năng đặc biệt như Quest cho R2-D2 và Bombad Bounty cũng như các bộ phim ngắn khác.

LEGO Star Wars: Đế chế tấn công được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2012, phát sóng trên Cartoon Network ở Hoa Kỳ. Trong đó, Luke Skywalker bắt tay vào tìm kiếm và tiêu diệt một căn cứ của Imperial trên Naboo, nhưng bị một nhóm fan cuồng tín điên cuồng đuổi theo, người nghĩ về anh ta như một người nổi tiếng vì đã tiêu diệt Death Star. Trong khi đó, Darth Vader tham gia vào một cuộc đấu tranh “sithling” với Darth Maul, để chứng minh anh ta là Lord Sith Lord tốt nhất cho Hoàng đế Palpatine, người đang xây dựng ngôi sao Death Star thứ hai.

Loạt phim truyền hình LEGO Star Wars

 • LEGO Star Wars: The Yoda Chronicles Trilogy bắt đầu vào ngày 29 tháng 5 năm 2013, với phần đầu tiên trong bộ ba mang tên “The Phantom Clone”, tướng Grievous đánh cắp lightsabers của một nhóm Padawans tại Học viện Đào tạo Jedi, và ông và Count Dooku dự định sử dụng các tinh thể của người sáng ngựa để tạo ra một quân đội của các dòng vô tính Sith trên Kamino. Yoda và Mace Windu bắt tay vào một cuộc tìm kiếm để ngăn chặn họ. Trong khi đó, người Padward cố gắng lấy lại những chiếc lightsabers, phần lớn là do mối quan tâm của C-3PO.

 • “Menace of the Sith” phần 2 của The Yoda Chronicles, phát sóng vào ngày 4 tháng 9 năm 2013. Chỉ còn lại bản sao Sith, Jek-14, quyết định không chiến đấu cho mặt tối của lực lượng và muốn được để lại một mình để xây dựng trong hòa bình, nhưng cả Jedi và Sith đều muốn anh ta đứng về phía họ, và người kế hoạch sử dụng anh ta để nhân bản một đội quân tà ác. Trong khi đó, C-3PO bỏ việc làm giáo viên thay thế cho Padawans, và Hội đồng Jedi thuê Anakin Skywalker làm người thay thế ông.

 • “Attack of the Jedi”, phần cuối cùng của The Yoda Chronicles, phát sóng vào ngày 27 tháng 11 năm 2013. Sau khi kế hoạch của Sith tạo ra bản sao Sith đã thất bại, họ bắt đầu dạy một nhóm padural ác trên hành tinh Mustafar. Khi Jedi nhận được một lời khuyên này, họ đứng đầu để ngăn chặn họ, nhưng khi họ gặp những biến chứng, họ phải thuyết phục Jek-14 giúp họ, mặc dù anh ta không muốn chiến đấu cho cả hai bên của lực lượng. Trong khi đó, Darth Sidious cố gắng gặp gỡ những người padural ác, nhưng gặp rắc rối khi rời khỏi C-3PO. Bộ phim tiếp tục phát sóng vào mùa thứ hai với bốn tập phim phát sóng vào năm 2014 nhưng bây giờ không có “LEGO” trong tiêu đề để tránh những tranh chấp pháp lý về quyền sở hữu giữa Disney và Cartoon Network.

 • LEGO Star Wars: Các truyện Droid Tales được phát sóng trên Disney XD giữa tháng 7 và tháng 11 năm 2015, như là một bộ phim hoạt hình mini gồm 5 phần. Loạt phim này phục vụ như là một lời nói hài hước về sáu bộ phim Star Wars đầu tiên từ quan điểm của C-3PO.

 • LEGO Star Wars: Cuộc kháng chiến tăng lên được phát sóng trên Disney XD từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2016, như là một bộ phim hoạt hình mini gồm 5 phần. Loạt phim này là một phần trước của Star Wars: The Force Awakens.

 • LEGO Star Wars: Cuộc phiêu lưu Freemaker phát sóng trên Disney XD. Nó đã được công bố bởi Disney vào ngày 17 tháng 2 năm 2016, như một bộ phim hoạt hình LEGO mới. Nó kể về câu chuyện của Freemakers, một gia đình của những người nhặt rác tìm thấy mình bị kéo vào cuộc xung đột giữa phe Nổi dậy và Đế chế.

Mua đồ chơi LEGO Star Wars giá rẻ tại LEGOHouse.vn

LegoHouse là địa chỉ mua bán LEGO chính hãng giá rẻ tại TPHCM. Tất cả sản phẩm tại đây đều được xách tay từ Mỹ, không trà trộn hàng Trung Quốc thứ cấp, giúp mang lại cho bạn sản phẩm giải trí chất lượng cao nhất có thể. Ngoài ra, LEGOHouse.vn lựa chọn mô hình kinh doanh online 100% để giảm thiểu mọi chi phí hoạt động, qua đó giúp giảm giá bán đến mức tối đa cho các bạn trẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận hưởng những ưu đãi khác khi trở thành thành viên Khách hàng thân thiết của LEGOHouse.vn nữa đấy!

 • LEGO Star Wars 75117 Kylo Ren

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75117 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  790,000999,000

  LEGO Star Wars 75117 Kylo Ren

  790,000999,000
 • LEGO Star Wars 75135 Obi-Wan’s Jedi Interceptor

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75135 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  790,0001,299,000
 • LEGO Star Wars 75119 Sergeant Jyn Erso

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75119 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  740,000990,000
 • LEGO Star Wars 75098 Assault on Hoth

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75098 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  7,400,0008,990,000

  LEGO Star Wars 75098 Assault on Hoth

  7,400,0008,990,000
 • LEGO Star Wars 75120 K-2SO

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75120 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  740,000990,000

  LEGO Star Wars 75120 K-2SO

  740,000990,000
 • LEGO Star Wars 75121 Imperial Death Trooper

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75121 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  740,000990,000
 • LEGO Star Wars 75152 Imperial Assault Hovertank

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75152 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  990,0001,490,000
 • LEGO Star Wars 75146 Star Wars Advent Calendar

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75146 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  1,400,0001,990,000
 • LEGO Star Wars 75154 TIE

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75154 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  2,400,0003,490,000

  LEGO Star Wars 75154 TIE

  2,400,0003,490,000
 • LEGO Star Wars 75153 AT-ST Walker

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75153 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  1,300,0001,990,000

  LEGO Star Wars 75153 AT-ST Walker

  1,300,0001,990,000
 • LEGO Star Wars 75156 Krennic’s Imperial Shuttle

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75156 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  2,900,0004,569,000
 • LEGO Star Wars 75155 Rebel U-wing Fighter

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75155 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  2,400,0003,990,000
 • LEGO Star Wars 66535 Battle Pack 2 in 1: Grievous vs. Obi-Wan Kenobi

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 66535 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  1,740,0002,490,000
 • LEGO Star Wars 10236 Ewok Village

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 10236 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  7,900,00010,490,000

  LEGO Star Wars 10236 Ewok Village

  7,900,00010,490,000
 • LEGO Star Wars 75159 UCS Death Star

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75159 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  14,900,00019,990,000

  LEGO Star Wars 75159 UCS Death Star

  14,900,00019,990,000
 • LEGO Star Wars 75051 Jedi Scout Fighter

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75051 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  2,200,0003,159,000

  LEGO Star Wars 75051 Jedi Scout Fighter

  2,200,0003,159,000
 • LEGO Star Wars 75042 Droid Gunship

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75042 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  1,990,0002,869,000

  LEGO Star Wars 75042 Droid Gunship

  1,990,0002,869,000
 • LEGO Star Wars 75072 ARC-170 Starfighter

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75072 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  320,000369,000
 • LEGO Star Wars 75060 Slave I

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75060 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  6,400,0009,490,000

  LEGO Star Wars 75060 Slave I

  6,400,0009,490,000
 • LEGO Star Wars 75086 Battle Droid Troop Carrier

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75086 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  1,400,0002,369,000
 • LEGO Star Wars 75074 Snowspeeder

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75074 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  320,000369,000

  LEGO Star Wars 75074 Snowspeeder

  320,000369,000
 • LEGO Star Wars 75092 Naboo Starfighter

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75092 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  1,700,0002,499,000

  LEGO Star Wars 75092 Naboo Starfighter

  1,700,0002,499,000
 • LEGO Star Wars 75091 Flash Speeder

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75091 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  990,0001,739,000

  LEGO Star Wars 75091 Flash Speeder

  990,0001,739,000
 • LEGO Star Wars 75095 TIE Fighter

  Bộ mô hình LEGO Star Wars 75095 thuộc dòng sản phẩm LEGO Star Wars của LEGO. Đây là một chủ đề được cấp phép bản quyền được giới thiệu vào năm 1999. Chủ đề dựa trên loạt phim Star Wars nổi tiếng, bao gồm truyện tranh, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác, bao gồm tất cả 8 bộ phim chính, và các bộ phim nhiều tập như Rogue One: A Star Wars Story.

  6,200,0009,490,000

  LEGO Star Wars 75095 TIE Fighter

  6,200,0009,490,000