Mua Súng NERF Alien Menace giá rẻ nhất HCM Hà Nội tại LEGOHOUSE.VN

MUA SÚNG NERF ALIEN MENACE GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM TẠI LegoHouse.vn

GIỚI THIỆU SÚNG NERF ALIEN MENACE
Súng NERF Alien Menace là dòng sản phẩm phổ thông nhất của hãng, với đầy đủ các loại thường gặp như súng trường, súng nhắm, súng lục, súng bán tự động, súng tự động dùng động cơ, thậm chí có cả cung và nỏ cho bạn lựa chọn.

Súng NERF Alien Menace là một trong những dòng súng bán chạy nhất của hãng, được giới thiệu lần đầu tiên với công chúng vào năm 2003. Dòng NERF Alien Menace mở ra nhiều xu hướng cho những khẩu súng bắn đạn mút bọc cao su nhiều màu sắc này. Điểm đặc trưng của súng NERF Alien Menace là nó có sử dụng các thanh ray tăng cường lực bắn, các phụ kiện, và các phụ kiện đi kèm để “độ" súng. Do đó, các khẩu Alien Menace Blaster có ngoại hình khá giống và hoạt động y chang như những loại vũ khí thực tế hơn nhiều so với các sản phẩm khác chung nhà NERF.

Dòng sản phẩm NERF Alien Menace có các phụ kiện kèm theo như sau: phần mở rộng cho khiên chắn, khiên vai, rãnh đạn, tấm chắn và lò xo gia tăng tầm bắn. Lưu ý: không phải tất cả các mẫu Alien Menace đều tương thích với từng loại phụ kiện như nhau.
Cách phối màu của các khẩu súng NERF Alien Menace cũng mang nét tương đồng, với tông màu vàng, đen, xám và cam. Một số mẫu khác thì có màu xen kẽ, màu đen, xám và màu cam.

GIỚI THIỆU NHANH VỀ SÚNG NERF

Súng NERF là ​​một trong những lựa chọn tốt nhất để chơi trong nhà và cả ngoài trời. Súng Nerf sử dụng đạn là miếng xốp nhựa mềm bọt nên nó tương đối an toàn, đặc biệt là cho trẻ em chơi. Trong khi NERF là món đồ chơi đã có mặt từ những năm 60, công ty chỉ mới thực sự đầu tư mạnh cho dòng sản phẩm này từ hồi năm 1989. Từ đó cho đến nay, các khẩu súng NERF nhiều màu sắc đã phát triển mạnh, khi chỉ là loại súng đồ chơi đơn giản mà nó còn được trang bị thêm các tính năng bao gồm phạm vi bắn, gắn động cơ, và đèn chiếu sáng. Thậm chí chúng ta còn có sản phẩm súng pháo NERF (mặc dù nó không được khuyến khích làm đồ chơi cho con nít). Những lúc này đây NERF gun trở thành một trào lưu mới bên cạnh các trò chơi vận động ngoài trời khác như súng bắn sơn (paintball) hay các trò chơi mô phỏng bắn súng laser.

MUA SÚNG NERF ALIEN MENACE GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM TẠI LegoHouse.vn

LegoHouse.vn là shop online bán súng NERF chính hãng nhập khẩu từ Mỹ 100% với giá rẻ nhất tại TPHCM. Tất cả sản phẩm được bày bán được shop không phải là hàng Trung Quốc thứ cấp kém chất lượng. Để giảm giá bán tối đa cho các bạn, LegoHouse.vn lựa chọn mô hình kinh doanh online 100% để giảm thiểu mọi chi phí hoạt động. Qua đó chuyển một phần tiền vào để hạ giá bán ở mức tối đa, để giúp tất cả bạn trẻ đều có thể mua súng NERF.

Ngoài ra, LegoHouse.vn còn ra mắt chương trình Thành viên Khách hàng thân thiết: các bạn sẽ có cơ hội nhận được các set đạn súng NERF miễn phí, bên cạnh đó là những khuyến mãi khủng tặng kèm đạn Dart khi mua súng mới các loại. LegoHouse.vn mong muốn mang lại cho các bạn một món đồ chơi lành mạnh và những giờ giải trí cực kì sảng khoái sau giờ học hoặc giờ làm.

(Mã: B7406) Súng NERF Alien Menace Ravager (dòng N-Strike Elite)
Sale
Giá sốc
- 24%
popup

Số lượng:

Tổng tiền: