Mua Súng NERF Vortex giá rẻ nhất Việt Nam LegoHouse.vn

MUA SÚNG NERF VORTEX GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM TẠI LegoHouse.vn

NERF Vortex dùng công nghệ "đĩa XLR” chưa bao giờ thấy trước đây, khi NERF gần như đã cạn ý tưởng, không còn các ý tưởng hấp dẫn cho các NERF Blasters. Thì đây! NERF Vortex đã ra đời và “cứu” mọi người. Với phong cách tiến bộ, hiệu năng nâng cao và sức mạnh tuyệt vời của NERF Vortex, được ví như “một trận chiếc cực kỳ nảy lửa”.

Tuy nhiên, tốc độ bay giảm của đạn đĩa nerf tầm 15 đến 20 dặm, khiến chúng dễ dàng né tránh hơn nhiều. Mặc dù độ chính xác trúng mục tiêu, hiệu quả của đạn NERF Vortex không cao, nhưng vẫn mang lại hiệu quả về uy lực khủng khiếp của chúng. hiệu quả.

Dòng NERF Vortex lần đầu tiên được phát hành tại Úc. Một số cửa hàng vô tình phát hành Vortex Blasters trước ngày phát hành chính thức là ngày 9 tháng 10 năm 2011. Công ty Hasbro thay vì cố gắng che đậy sự rò rỉ, chấp nhận tung ra thị trường sớm hơn dự kiến đến cho người dùng. Các bé sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho các mẫu NERF Vortex thay vì phải trong "khuôn khổ" những dòng NERF cơ bản khác.

GIỚI THIỆU NHANH VỀ SÚNG NERF

Súng NERF là ​​một trong những lựa chọn tốt nhất để chơi trong nhà và cả ngoài trời. Súng Nerf sử dụng đạn là miếng xốp nhựa mềm bọt nên nó tương đối an toàn, đặc biệt là cho trẻ em chơi. Trong khi NERF là món đồ chơi đã có mặt từ những năm 60, công ty chỉ mới thực sự đầu tư mạnh cho dòng sản phẩm này từ hồi năm 1989. Từ đó cho đến nay, các khẩu súng NERF nhiều màu sắc đã phát triển mạnh, khi chỉ là loại súng đồ chơi đơn giản mà nó còn được trang bị thêm các tính năng bao gồm phạm vi bắn, gắn động cơ, và đèn chiếu sáng. Thậm chí chúng ta còn có sản phẩm súng pháo NERF (mặc dù nó không được khuyến khích làm đồ chơi cho con nít). Những lúc này đây NERF gun trở thành một trào lưu mới bên cạnh các trò chơi vận động ngoài trời khác như súng bắn sơn (paintball) hay các trò chơi mô phỏng bắn súng laser.

MUA SÚNG NERF VORTEX GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM TẠI LegoHouse.vn

LegoHouse.vn là shop online bán súng NERF chính hãng nhập khẩu từ Mỹ 100% với giá rẻ nhất tại TPHCM. Tất cả sản phẩm được bày bán được shop không phải là hàng Trung Quốc thứ cấp kém chất lượng. Để giảm giá bán tối đa cho các bạn, LegoHouse.vn lựa chọn mô hình kinh doanh online 100% để giảm thiểu mọi chi phí hoạt động. Qua đó chuyển một phần tiền vào để hạ giá bán ở mức tối đa, để giúp tất cả bạn trẻ đều có thể mua súng NERF.

Ngoài ra, LegoHouse.vn còn ra mắt chương trình Thành viên Khách hàng thân thiết: các bạn sẽ có cơ hội nhận được các set đạn súng NERF miễn phí, bên cạnh đó là những khuyến mãi khủng tặng kèm đạn Dart khi mua súng mới các loại. LegoHouse.vn mong muốn mang lại cho các bạn một món đồ chơi lành mạnh và những giờ giải trí cực kì sảng khoái sau giờ học hoặc giờ làm.

(Mã: E2333) Súng NERF Vortex VTX Praxis
Sale
Giá sốc
- 25%

(Mã: E2333) Súng NERF Vortex VTX Praxis

1.499.000₫
1.999.000₫
(Mã: b0001) 10 đạn NERF Vortex VTX Disc Refill
Sale
Giá sốc
- 30%
(Mã: a1448) Băng đạn NERF Vortex VTX Vortex Firefly Tech Kit
Sale
Giá sốc
- 19%
(Mã: E2339) Súng NERF Vortex VTX Vigilon
Sale
Giá sốc
- 20%

(Mã: E2339) Súng NERF Vortex VTX Vigilon

799.000₫
999.000₫
(Mã: E2331) Súng NERF Vortex VTX Pyragon
Sale
Giá sốc
- 33%

(Mã: E2331) Súng NERF Vortex VTX Pyragon

1.999.000₫
2.999.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: