LEGO Ideas Maze 21305

Thương hiệu: LEGO
Mã sản phẩm: 21305
2.400.000₫ | 3.029.000₫
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG Chúng tôi sẽ miễn phí và giao hàng tận tay cho đơn hàng trên 500.000đ.
CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG Nexo Knights, Super Heroes, Star Wars, City, Technic, Minecraft
GIẢM 5% KHI BẠN CHỜ 2 TUẦN Khi món hàng chưa có sẵn, bạn được giảm thêm 5% nếu đồng ý đợi 2 tuần.
HOÀN TRẢ SẢN PHẨM Đổi trả trong 7 ngày nếu như sản phẩm không đúng với chất lượng được mô tả trên website.

Giới thiệu về LEGO Ideas 21305

LEGO Ideas 21305 cho phép người chơi sử dụng tư duy cũng như logic để tạo nên mô hình “Trên cả tuyệt vời!”. Với  hơn 1000 chi tiết tỉ mỉ với kích thước thu nhỏ 1:110, bộ lắp ghép không chỉ là một món đồ chơi đơn thuần mà là một sứ mệnh của các bé. Mô hình LEGO Ideas hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giờ phút khám phá đầy lý thú. Các bé cùng nhau tư duy và phát triển chúng nhé!

Giới thiệu về LEGO Ideas

LEGO Ideas trước đây gọi là CUUSOO - đối tác Nhật Bản của Tập đoàn LEGO. Họ làm việc với LEGO Group để sản xuất các bộ LEGO mang tính chất “có ý tưởng”. Nếu một ý tưởng được gửi đến trang web sẽ có được 10.000 người ủng hộ (ban đầu là 1.000), thì đó là cơ hội được sản xuất như một sản phẩm LEGO chính thức.

CUUSOO và LEGO bắt đầu làm việc cùng nhau trong năm 2008 và kế hoạch đã được ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 23 tháng 4 năm 2011. Ban đầu, nó chỉ được xây dựng ở Nhật Bản và các dự án LEGO CUUSOO chỉ yêu cầu 1.000 lượt hỗ trợ từ cộng đồng fan hâm mộ để được xem xét sản xuất. Vào tháng 10 năm 2011, nó đã được thông báo chính thức kể từ hôm ấy: Bất kỳ ai cũng có thể tải lên một “sáng tạo lên” trang lego.cuusoo.com. Nếu sáng tạo của họ nhận được 10.000 người ủng hộ, nó sẽ được công ty  LEGO xem xét để có cơ hội được đưa vào sản phẩm LEGO chính thức. Vào ngày 30 tháng 4 năm 2014, CUUSOO được thay thế bằng tên mới và dùng cho đến ngày nay – LEGO Ideas!

Qua việc vui chơi cùng LEGO không những  giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là về khả năng tư duy, tính cẩn thận, tỉ mỉ và cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất mà còn nuôi dưỡng trí tưởng tượng phong phú khi trẻ tự xây dựng câu chuyện cho riêng mình. Với chất liệu nhựa an toàn không gại hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng, nên các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm để cho các em có thể chơi thoải mái mà không có lo ngại nào cả.

Mua đồ chơi LEGO Ideas giá rẻ tại LegoHouse.vn

LegoHouse là địa chỉ mua bán LEGO chính hãng giá rẻ tại TPHCM. Tất cả sản phẩm tại đây đều được xách tay từ Mỹ, không trà trộn hàng Trung Quốc thứ cấp, giúp mang lại cho bạn sản phẩm giải trí chất lượng cao nhất có thể. Ngoài ra, LEGOHouse.vn lựa chọn mô hình kinh doanh online 100% để giảm thiểu mọi chi phí hoạt động, qua đó giúp giảm giá bán đến mức tối đa cho các bạn trẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận hưởng những ưu đãi khác khi trở thành thành viên Khách hàng thân thiết của LEGOHouse.vn nữa đấy!

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Chúng tôi sẽ miễn phí và giao hàng tận tay cho đơn hàng trên 500.000đ.

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Nexo Knights, Super Heroes, Star Wars, City, Technic, Minecraft

GIẢM 5% KHI BẠN CHỜ 2 TUẦN

GIẢM 5% KHI BẠN CHỜ 2 TUẦN

Khi món hàng chưa có sẵn, bạn được giảm thêm 5% nếu đồng ý đợi 2 tuần.

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày nếu như sản phẩm không đúng với chất lượng được mô tả trên website.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: